Nhật Lê bị bạn thân tung tin nhắn nhắc đến Quang Hải giữa nghi vấn rạn nứt tình cảm với bồ mới

Giữa nghi vấn trục trặc với bồ mới, đoạn tin nhắn của Nhật Lê và bạn thân gây chú ý.

Quang Hải và Nhật Lê từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá Việt. Cả hai không ít lần vướng phải lùm xùm nhưng đều chọn cách giữ im lặng, không có bất cứ màn lên tiếng hay giải thích nào.

Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê bị đồn hẹn hò với rất nhiều trai đẹp. Sau cầu thủ bóng rổ, thiếu gia Harry Hưng, hot girl Quảng Nam công khai hẹn hò với một chàng trai tên Thắng, làm quản lý quán bar ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, gầy đây cô nàng bị nghi đã chia tay bồ mới.

Nhật Lê bị bạn thân tung tin nhắn nhắc đến Quang Hải giữa nghi vấn rạn nứt tình cảm với bồ mới-1

Nhật Lê bị bạn thân tung tin nhắn nhắc đến Quang Hải giữa nghi vấn rạn nứt tình cảm với bồ mới-2

Nhật Lê dính nghi án chia tay bồ mới.

Mới đây, một người bạn thân Nhật Lê đã đăng ảnh đoạn tin nhắn trong nhóm chat có gái xinh xứ Quảng. Đáng chú ý, Nhật Lê thoải mái dùng ảnh gif Quang Hải để bày tỏ cảm xúc "hoang mang" của mình.

Điều này khiến các thành viên nhóm phải thả haha, riêng người bạn tung tin nhắn còn viết caption: "Người bạn miền trong chất quá". Hành động này của Nhật Lê có lẽ sẽ khiến không ít người cảm thấy khó hiểu.

 

Nhật Lê bị bạn thân tung tin nhắn nhắc đến Quang Hải giữa nghi vấn rạn nứt tình cảm với bồ mới-3

Nhật Lê bị bạn thân tung tin nhắn nhắc đến Quang Hải giữa nghi vấn rạn nứt tình cảm với bồ mới-4

Trước đó, Nhật Lê thừa nhận mình đang ế.
 Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhat-le-bi-ban-than-tung-tin-nhan-nhac-den-quang-hai-giua-nghi-van-ran-nut-tinh-cam-voi-bo-moi-82859.html

Nhật Lê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.