Nhiều người tò mò vì bé Sam da ngăm, Hằng Túi tiết lộ bí mật thú vị liên quan đến cả hai cô con gái

Hằng Túi đăng đàn khoe bức ảnh về cô con gái Sam Sam mới sinh mắt to như hai hạt nhãn, nhưng làn da của cô bé lại được chú ý nhiều nhất.

Hằng Túi đăng đàn khoe bức ảnh về cô con gái Sam Sam mới sinh mắt to như hai hạt nhãn, nhưng làn da của cô bé lại được chú ý nhiều nhất. Tất nhiên, Hằng Túi cũng không ngại lý giải đáp cho từng câu hỏi "tại sao?" ấy và tiết lộ một bí mật thú vị.

Được biết đến là 1 hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội Việt thời điểm hiện tại, vừa đông con, vừa hạnh phúc lại có tài kinh doanh nên không có gì là lạ khi cuộc sống Hằng Túi được luôn cộng đồng "500 chị em" quan tâm mỗi ngày. Từ chi tiết nhỏ nhất chị em cũng để ý và tò mò khiến cho trang cá nhân của Hằng nhiều màu sắc vô cùng.

Chẳng hạn như mới đây, khi Bích Hằng đăng đàn khoe bức ảnh về cô con gái Sam Sam mắt to như hai hạt nhãn, thì làn da của cô bé lại gây được sự chú ý nhiều hơn. Tất nhiên, Hằng Túi cũng không ngại lý giải đáp cho từng câu hỏi "tại sao?" ấy.
 

Nhiều người tò mò vì bé Sam da ngăm, Hằng Túi tiết lộ bí mật thú vị liên quan đến cả hai cô con gái-1

Cụ thể, hot mom 4 con đã háo hức "khoe" bức ảnh cô công chúa Sam Sam mới sinh cùng với đôi dòng xuýt xoa: "Thực sự Sam rất ít khi thức nhưng mỗi khi Sam thức mẹ phải thốt lên: Mắt con Sam to nhất trong 4 đứa".

Bức ảnh cùng dòng "khoe con" của hot mom Hằng Túi ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của nhiều người, nhất là hội chị em. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận cùng hòa vào dòng cảm xúc của Hằng như: "Ôi Sam xinh thật ý", "mắt to như đèn ôtô thế này", "đẻ đứa nào cũng đẹp", "mê đôi mắt của Sam dã man",... thì cũng có một số người thắc mắc về làn da của Sam: "Sam có vẻ có nét da ngăm hơn mấy anh chị phải không chị Hằng?".
 

Nhiều người tò mò vì bé Sam da ngăm, Hằng Túi tiết lộ bí mật thú vị liên quan đến cả hai cô con gái-2

Nhiều người tò mò vì bé Sam da ngăm, Hằng Túi tiết lộ bí mật thú vị liên quan đến cả hai cô con gái-3

Đối diện với câu hỏi này, Hằng Túi giải thích: "Không phải đâu Sam nhẹ cân nên vàng da sinh lý, qua 2 - 3 tháng là hết. Trước chị Su cũng vàng như thế này nè".
Nhiều người tò mò vì Sam Sam da ngăm, Hằng Túi tiết lộ bí mật thú vị liên quan đến con gái đầu lòng - Ảnh 3.

Câu trả lời của Hằng đã làm thêm nhiều người tò mò, nhất là hình ảnh cô con gái đầu lòng của Hằng không biết ngày bé thế nào mà càng lớn càng xinh giống mẹ. Thế là loạt ảnh Hằng Túi sau đợt sinh nở đầu tiên đã được "đào mộ" trở lại. Và giống như lời Hằng nói, Su ngày bé quả thật da cũng khá ngăm nhưng vẫn rất đáng yêu. Trong khi hiện tại, Su đã lớn, da không còn tối màu như lúc trước nữa và cô bé nay đã lột xác, rất ra dáng một người chị cả trong gia đình.


Theo Helino


Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.