Nữ life-coach nhận lỗi với SV khoa Luật tiếp tục bị tố "xin lỗi cho có", dân mạng còn đăng cả bằng chứng hẳn hoi

Nhiều ý kiến tranh cãi từ vụ việc này tiếp tục xảy ra.

Vụ việc diễn giả N.L - người đã có bài đăng "bóc phốt" dùng các từ ngữ miệt thị sinh viên khoa Luật (ĐHQG Hà Nội) khi bị hủy show trước 30 phút hôm 19/2 đang nhận được nhiều quan tâm từ dân mạng. Và sau khi nhận về vô vàn gạch đá từ netizen, cô đã có động thái xóa bài và lên tiếng xin lỗi đến các bạn sinh viên.

Trong tuyên bố xin lỗi, cô viết : "Tôi xin lỗi vì những sự việc đáng tiếc xảy ra, vì đã sử dụng những từ ngữ không không phù hợp. Tôi không hề có ý định làm tổn thương bất kỳ ai. Đồng thời, tôi cũng hi vọng sẽ có dịp được thay đổi chính mình trong thời gian tới." (Được tạm dịch từ bản tiếng Anh)

Nữ life-coach nhận lỗi với SV khoa Luật tiếp tục bị tố xin lỗi cho có, dân mạng còn đăng cả bằng chứng hẳn hoi-1

Bài đăng xin lỗi được viết bằng tiếng Anh

Tuy nhiên, nhiều người lại không đồng ý khi cho rằng nữ life-coach này "bóc phốt" bằng tiếng Việt nhưng tại sao lại xin lỗi bằng tiếng Anh. Hơn nữa, netizen cũng phát hiện ra N.L chỉ xóa bài đăng trên Facebook, còn clip TikTok với nội dung tương tự thì vẫn còn chễm chệ trên trang.

Nữ life-coach nhận lỗi với SV khoa Luật tiếp tục bị tố xin lỗi cho có, dân mạng còn đăng cả bằng chứng hẳn hoi-2

Clip TikTok đăng vào 1 ngày trước vẫn còn trên trang cá nhân

Do đó, nhiều ý kiến tranh cãi lại một lần nữa nổ ra. Một bên nói "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại", bên còn lại thì không chấp nhận được lời xin lỗi "cho có" của nữ diễn giả này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Sao chị 'bóc phốt' người khác bằng tiếng Việt mà lúc xin lỗi lại bằng tiếng Anh vậy? Nhớ không lầm thì có 1 video trên Youtube chị nói mình tự hào về tiếng Việt và luôn dùng nó mà. Những gì chị làm khác hoàn toàn với những gì chị nói, thế còn ai dám học life-coach nữa."

"Xóa bài đăng nhưng còn giữ clip TikTok, chị xin lỗi kiểu cho có à?"

"Xin lỗi nhưng các bình luận góp ý thì bị xóa hết, xin lỗi thế này là không được rồi."

Được biết trong bài "bóc phốt" sinh viên và cả trong clip TikTok, nữ diễn giả này dùng những từ ngữ được cho là không phù hợp như "chơi dơ", "họ sống rất là nhục, rất là hèn, sống dơ", "né né mấy đứa mà trong mấy cái trường này ra, tuyển tụi nó về đi dọn rác mệt", "để tụi nó thất nghiệp đi nghe"...

Nữ life-coach nhận lỗi với SV khoa Luật tiếp tục bị tố xin lỗi cho có, dân mạng còn đăng cả bằng chứng hẳn hoi-3

Bài đăng đàng "bóc phốt" trước đó của N.L

 

THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-life-coach-nhan-loi-voi-sv-khoa-luat-tiep-tuc-bi-to-xin-loi-cho-co-dan-mang-con-dang-ca-bang-chung-han-hoi-162222102134450700.htm

bóc phốt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.