Nữ streamer Mèo 2k4 công khai danh tính nam chính clip 18+

"Em không chối bỏ trách nhiệm, em chỉ nói ra sự thật", Mèo 2k4 cho hay.

Mới đây, thông tin nữ streamer nổi tiếng tên Mèo 2k4 bị lộ clip nóng đã nhận về sự quan tâm lớn. Theo tìm hiểu, cô gái này sinh năm 1999, hiện đầu quân cho một công ty chuyên đào tạo streamer game.

Nữ streamer Mèo 2k4 công khai danh tính nam chính clip 18+-1

Dù mới làm việc trong lĩnh vực streamer nhưng cô gái trẻ đã có kênh YouTube hơn 150.000 người đăng ký cùng 2 triệu người theo dõi trên TikTok.

Nam chính trong clip tên Bé Chanh. Hiện nhân vật này cũng đã lên tiếng ngay khi scandal nổ ra.

Nữ streamer Mèo 2k4 công khai danh tính nam chính clip 18+-2

Được biết, đôi trẻ đã có thời gian 2 năm yêu đương nhưng giờ đã chia tay. Và khoảng thời gian đó, họ có ghi lại một vài hình ảnh nhạy cảm. Đến khi chẳng còn là gì của nhau, clip bất ngờ bị phát tán lên mạng xã hội.

Hiện Mèo 2k4 đang rất sốc, nằm điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên, cô đã có những chia sẻ riêng và nhờ quản lý đăng tải trên trang fanpage hơn 567.000 người theo dõi.

Nữ streamer Mèo 2k4 công khai danh tính nam chính clip 18+-3

"Bản thân em không biết clip bị phát tán, Chuyện xảy ra cách đây 2 năm rồi. Ban đầu, em có yêu cầu Bé Chanh lên tiếng đính chính và anh đã đồng ý. 

Việc clip phát tán ra ngoài, cả em và Chanh đều không xác định được ai là người phát tán. Nếu mọi người biết nguồn clip ở đâu, có thể liên hệ với em. Em xin hậu tạ và xử lý thật ổn thỏa", cô công khai nam chính trong clip.

Qua bài đăng của mình, Mèo 2k4 cũng nhận sai và lên tiếng chịu trách nhiệm.

Nữ streamer Mèo 2k4 công khai danh tính nam chính clip 18+-4
 

Mèo 2k4 và Bé Chanh thời điểm còn mặn nồng.

Nữ streamer Mèo 2k4 công khai danh tính nam chính clip 18+-5
Trong ảnh, Bé Chanh (ảnh trái) và Mèo 2k4 (ảnh phải).

"Em không chối bỏ trách nhiệm. Em chỉ nói ra sự thật những gì đã diễn ra. Đây sẽ là bài học đắt giá dành cho bản thân em", cô nói thêm.Theo VietNamNet 


streamer

clip nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.