Phan Thành "dọn sạch" status nặng tình để cưới vợ, đọc lại vẫn thấy da diết quá!

Phan Thành đã từng là người bộc lộ tình cảm như thế này trên MXH.

Sau mối tình với Midu, Phan Thành - thiếu gia sinh năm 1989, Tổng giám đốc Saigon Square mới làm đám hỏi với hotgirl môn đăng hộ đối vào sáng hôm qua (24/11).

Trước khi "về đích" trong chuyện tình cảm, dân mạng đã khá quen thuộc việc Phan Thành đã không ít lần đăng status thể hiện tâm sự, trăn trở về tình yêu MXH. Có thời gian, anh gắn liền với hình ảnh thiếu gia đa sầu đa cảm nhất hội con nhà giàu. 

Gần đây, Phan Thành quyết địnnh ẩn hết hình ảnh trên Facebook lẫn Instagram, không đăng story tâm trạng nữa và đùng cái... thấy thiếu gia đi hỏi vợ. Lúc này dân tình mời "à, hoá ra là đã tìm được bến đỗ rồi".

Cùng lục lại những status của Phan Thành để thấy vị thiếu gia đã c để thấy: Đường đến hạnh phúc của người giàu cũng chông chênh lắm này!

Người ngoài đọc những status sưu tầm về tình yêu của Phan Thành trong quá khứ cũng thấy lòng nặng trĩu theo. 

Phan Thành dọn sạch status nặng tình để cưới vợ, đọc lại vẫn thấy da diết quá!-1


"Lỗi lầm năm xưa", "Tạm biệt"... những lời này của Phan Thành như đang ẩn ý gửi tới ai?

Phan Thành dọn sạch status nặng tình để cưới vợ, đọc lại vẫn thấy da diết quá!-2

 


Phan Thành thường mượn lời bài hát, bài thơ để bóng gió nói lời nhớ thương đến ai đó thì lần này, chàng thiếu gia "chơi lớn" có đăng clip ngắn quay lại 1 bộ phim nhưng điều đáng nói là caption.

 

Phan Thành dọn sạch status nặng tình để cưới vợ, đọc lại vẫn thấy da diết quá!-3


Những post này đã bị ẩn trên Facebook của Phan Thành.

Phan Thành dọn sạch status nặng tình để cưới vợ, đọc lại vẫn thấy da diết quá!-4


Mượn lời bài hát "Có anh ở đây rồi" của Trung Quân Idol, Phan Thành một lần nữa chia sẻ tâm trạng của anh chàng đang buồn trong chuyện tình yêu.

Phan Thành dọn sạch status nặng tình để cưới vợ, đọc lại vẫn thấy da diết quá!-5


"Cho dù đến cuối cùng mình không thể bên nhau, xin em hãy nhớ rằng trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp anh đã từng ngông cuồng như vậy mà yêu em", nhiều người cho rằng status của Phan Thành gửi tới Midu khi cả hai đã đường ai nấy đi.

Phan Thành dọn sạch status nặng tình để cưới vợ, đọc lại vẫn thấy da diết quá!-6


Một câu nói ngọt ngào khác của Phan Thành gửi đến người con gái anh yêu.

Phan Thành dọn sạch status nặng tình để cưới vợ, đọc lại vẫn thấy da diết quá!-7


Có phải những người đường tình duyên trắc trở, họ sẽ thường chất chứa tâm sự trong lòng rồi bộc lộ nó trên mạng những lúc yếu lòng thế này?

Phan Thành dọn sạch status nặng tình để cưới vợ, đọc lại vẫn thấy da diết quá!-8Phan Thành dọn sạch status nặng tình để cưới vợ, đọc lại vẫn thấy da diết quá!-9


Ảnh chụp màn hình

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tong-giam-doc-saigon-square-phan-thanh-don-sach-status-nang-tinh-de-cuoi-vo-doc-lai-van-thay-da-diet-qua-162202511093035931.htm

Phan Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.