Quá hợp nhau nhưng thấy bạn trai chần chừ, cô gái chủ động đòi hôn luôn

Tình cảm của cặp đôi phát triển nhanh đến mức khiến hai MC chóng mặt.

Tình cảm của cặp đôi phát triển nhanh đến mức khiến hai MC chóng mặt.

Cặp đôi hợp nhau từ sở thích đến tính cách

Bạn muốn hẹn hò” có những cặp đôi “trời sinh”, lần đầu gặp mặt đã thấy hợp nhau hết thảy cả về tính cách lẫn ngoại hình. Phương Uyên (32 tuổi, làm mảng nhân sự tại TP.HCM) và Duy Linh (38 tuổi, kỹ thuật viên công ty cung cấp thiết bị cho rạp chiếu phim tại TP.HCM) là một cặp đôi như vậy. Vừa mới gặp mặt, họ đã nghĩ đến chuyện kết hôn, sinh con và đề xuất phương án nuôi dạy con cái… là đủ hiểu, họ hài lòng về nhau thế nào.

Duy Linh và Phương Uyên tìm đến “Bạn muốn hẹn hò” ở cái tuổi “quá lứa nhỡ thì”. Một người 38 tuổi, sau hai mối tình không thành đã từ bỏ ý định lấy vợ, một người 32 tuổi, sau khi mối tình 5 năm đổ vỡ đã từ bỏ ý định lấy chồng. Chính cuộc gọi bất ngờ từ “Bạn muốn hẹn hò” đã giúp họ thắp lên mong muốn tìm kiếm mảnh ghép phù hợp.

Họ đều từng không có ý định kết hôn

Phương Uyên là một cô gái nhiệt tình, vui vẻ, năng động. Vì làm ở mảng nhân sự nên cô khá kỹ tính, có phần nóng tính. Từ khi kết thúc mối tình 5 năm đến nay đã 3 năm, cô chỉ tập trung vào công việc và du lịch tận hưởng cuộc sống.

Cô gái Sài thành đặc biệt không thích rửa chén thì may mắn lại được ghép đôi với anh chàng thích rửa chén, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa là Duy Linh. Linh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hiền lành, hơi rụt rè trước đám đông. Ưu điểm của anh chàng là biết quan tâm, chia sẻ, còn nhược điểm là khá ít nói.

Tiêu chí tìm kiếm bạn đời của cả hai đều khá đơn giản. Duy Linh thích một cô gái biết tôn trọng chồng, kính trên nhường dưới và đặc biệt chung tình. Về điểm này thì Phương Uyên lại rất tự tin vào bản thân.

Còn Phương Uyên thích một chàng trai cao từ 1m70 trở lên và chịu rửa chén cho cô.

Vừa gặp mặt đã bàn chuyện sinh con

Cả hai đều đồng ý với phương án tìm hiểu từ 6 tháng tới 1 năm sẽ kết hôn. Thế nhưng, khoảng thời gian đó hoàn toàn bị phá vỡ khi họ gặp nhau.

Có lẽ vì rất hài lòng với đối phương nên cuộc nói chuyện của họ diễn ra nhanh gọn:

- Em nghĩ không phải do 1 người giữ số tiền của hai người, chỉ cần biết chăm lo cho gia đình là được.

- Anh cũng nghĩ vậy!

- Cuối năm mình kết hôn được không?                          

- Em cũng muốn lập gia đình rồi, nên cuối năm được.

- Mình đến đây cũng là cái duyên.

- Em tên Duyên nữa…

- Vậy quá tốt rồi… Nếu mà cái duyên đó mình phát huy được thành cái nợ thì…”.

Phương Uyên lập tức cất giọng hát bài “Lâu đài tình ái”, Duy Linh cũng chẳng ngại ngần song ca. Họ nắm tay nhau cùng hát: “Thì lâu đài mang tên tình ái, đón hai đứa chúng ta mà thôi”.

Họ kết hợp ăn ý như được sắp xếp trước

Cô gái chủ động đòi hôn

Cặp đôi ăn ý đến mức hai MC không cần gợi ý bất cứ điều gì. Tự Uyên và Linh chia sẻ quan điểm, sở thích, thậm chí còn đề xuất chuyện sinh con và phương án nuôi dạy con.

Cuối cùng, họ bấm nút đồng ý hẹn hò sau ba tiếng đếm của MC Cát Tường. Duy Linh nắm tay Phương Uyên trong tiếng reo hò “Hôn đi, hôn đi!” của khán giả. Thấy anh chàng chần chừ vì ngượng, Phương Uyên chủ động đề xuất: “Để em hôn anh” và đặt lên má anh một nụ hôn.

Cái kết quá đẹp của màn mai mối khiến khán giả tin rằng, họ sớm về chung một nhà.

Theo Dân Việt


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.