Quỳnh Trần JP bất ngờ đăng clip "tố" hàng xóm người Nhật "kỳ thị, bị ghét từ khi mới dọn về" khiến nhiều người bức xúc

Quỳnh Trần cho biết, mặc dù đã nhiều lần bày tỏ niềm hòa hữu cũng như chú ý hơn về lối sống, nhưng có lẽ chưa đủ để làm hài lòng hàng xóm. Nữ YouTuber tiết lộ cô bị hàng xóm ghét ngay từ khi mới chuyển đến nơi này.

Ngoài việc xuất hiện với hình tượng là một nữ YouTuber chuyên về ẩm thực, Quỳnh Trần JP thời gian gần đây còn được biết đến bên cạnh các video chia sẻ về cuộc sống của mình tại Nhật. Chính vì cách thay đổi, làm mới này mà kênh của Quỳnh Trần JP luôn giữ vị thế là một trong những kênh YouTube Việt có sức ảnh hưởng hàng đầu tại Nhật Bản (thông tin do Social Blade thống kê). 

Thế nhưng gây chú ý mới đây, nữ YouTuber thu hút sự chú ý của không ít người hâm mộ khi đăng tải hàng loạt các video "tố" người hàng xóm của mình ở Nhật Bản. Nội dung video chia sẻ về việc cô bị ghen ghét, thậm chí là kỳ thị gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của gia đình cô. 

Quỳnh Trần JP bất ngờ đăng clip tố hàng xóm người Nhật kỳ thị, bị ghét từ khi mới dọn về khiến nhiều người bức xúc-1

Quỳnh Trần cho biết, mặc dù cô trồng cây ăn trái cách hàng rào với hàng xóm khoảng 80 - 90cm nhưng vẫn không được sự đồng ý của họ.

Trong video Quỳnh Trần JP vừa đăng tải lên trang cá nhân, cô thẳng thắn chia sẻ về việc cô bị "kỳ thị", nhiều người Nhật bày tỏ sự "lo ngại" với cô trong khi cô chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ.

"Đây nha mọi người. Đây là ranh giới của nhà hàng xóm với nhà Quỳnh, và những cây ăn trái thì Quỳnh trồng cách xa như thế này, Quỳnh đo là khoảng cách 80 - 90cm, vậy mà vẫn còn bị nói. Và những cây mình trồng thì đều không có lá, nó nhỏ như cái que mới bằng ngón tay, chưa mọc sang hàng rào", Quỳnh Trần thuật lại câu chuyện. 

Quỳnh Trần JP bất ngờ đăng clip tố hàng xóm người Nhật kỳ thị, bị ghét từ khi mới dọn về khiến nhiều người bức xúc-2

Quỳnh Trần JP cho biết cô bị ghét ngay từ khi mới chuyển đến nơi đây.

YouTuber này đồng thời nhắc về câu chuyện trước đó, để thể hiện lòng thành kính và "sự hiểu chuyện" của mình, cô cùng chồng đã mang từng phần quà sang tặng cho hàng xóm xem như là "lời chào hỏi". Tuy nhiên, sự việc lại diễn ra không như ý muốn khi hàng xóm thường xuyên để ý chuyện của gia đình cô và mới đây nhất là yêu cầu cô di chuyển cây cô trồng đi nơi khác. 

Mặc dù đã "xuống nước" thương thảo với hàng xóm và bày tỏ quan điểm, thay vì dời cây cô sẽ chăm sóc cẩn thận tránh để nó lấn sang nhà hàng xóm. Thế nhưng, cuối cùng người hàng xóm này không đồng ý cho Quỳnh trồng cây mặc dù cô chẳng xâm phạm đến khoảng đất của họ. 

Khi người hàng xóm liên tục sang bấm chuông làm phiền, ông xã Quỳnh Trần đã giải quyết mọi chuyện bằng cách thẳng thắn đáp trả "sẽ cắt tỉa nó khi lớn chứ không dời cây"! 

"Ông xã mình ra nói luôn là cây lớn lên sẽ cắt bớt. Mình mới hỏi vì sao mình đã nói rồi mà còn bấm chuông hỏi nữa thì ông (hàng xóm) bảo hỏi lại ông xã mình để xác nhận", cô kể lại. 

Quỳnh Trần JP bất ngờ đăng clip tố hàng xóm người Nhật kỳ thị, bị ghét từ khi mới dọn về khiến nhiều người bức xúc-3

Ông xã Quỳnh Trần giải quyết mọi chuyện bằng thái độ dứt khoát và căng thẳng.

Hiện video mới nhất này của Quỳnh Trần đang thu hút sự chú ý của những người hâm mộ cô đặc biệt là cộng đồng người Việt tại Nhật. 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/quynh-tran-jp-bat-ngo-dang-clip-to-hang-xom-nguoi-nhat-ky-thi-bi-ghet-tu-khi-moi-don-ve-khien-nhieu-nguoi-buc-xuc-222021183154921597.htm

Quỳnh Trần JP


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.