Sắc vóc đời thực của BTV tài chính Khánh Ly

BTV Khánh Ly nổi tiếng với chương trình Phố tài chính trên VTV8, ngoài khả năng dẫn dắt chuyên nghiệp, cô còn có nhan sắc xinh đẹp.

Sắc vóc đời thực của BTV tài chính Khánh Ly-1

BTV Khánh Ly đang là gương mặt được yêu mến của chương trình Phố tài chính trên VTV8, một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của giới tài chính, ngân hàng, chứng khoán hiện nay.

Sắc vóc đời thực của BTV tài chính Khánh Ly-2

Với BTV Khánh Ly, trong chương trình truyền hình, ngoài nội dung thì phần hình ảnh rất quan trọng và cần chuẩn bị kỹ lưỡng, bởi tác động trực tiếp vào thị giác của khán giả. Không chỉ có MC, các khách mời cũng được cô tư vấn để có hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp khi lên sóng.

Sắc vóc đời thực của BTV tài chính Khánh Ly-3

Mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình, cô thường diện màu tím vì đây là sắc màu "phong thủy" với những nhà đầu tư chứng khoán.

Sắc vóc đời thực của BTV tài chính Khánh Ly-4

Nếu như trên truyền hình, nữ BTV sinh năm 1987 chỉn chu về màu sắc thì ngoài cuộc sống cô thoải mái hơn. Người đẹp dù đã 37 tuổi nhưng cô vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung. Để có được body săn chắc, căng tràn sức sống, BTV Khánh Ly phải tập gym và ăn uống khoa học.

Sắc vóc đời thực của BTV tài chính Khánh Ly-5

Cô cũng tích cực với những hoạt động ngoài trời để nâng cao sức khỏe.

Sắc vóc đời thực của BTV tài chính Khánh Ly-6

Nhờ việc giảm cân khoa học nên BTV Khánh Ly luôn khỏe khoắn và nhiều năng lượng.

Sắc vóc đời thực của BTV tài chính Khánh Ly-7

Theo dõi trên trang cá nhân của nữ BTV, khán giả sẽ thấy nữ MC luôn vui vẻ và hạnh phúc dù công việc làm truyền hình gặp nhiều áp lực.

Sắc vóc đời thực của BTV tài chính Khánh Ly-8

Cô cũng tự tin "cân" được nhiều trang phục khác nhau nhờ sắc vóc cân đối.

Sắc vóc đời thực của BTV tài chính Khánh Ly-9

Để tinh thần thoải mái, ngoài công việc, BTV Khánh Ly còn cùng gia đình đi du lịch khắp nơi. Mỗi lần đi du lịch, cô nạp thêm cho mình nhiều năng lượng tươi mới.

 Theo GĐXH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/sac-voc-doi-thuc-cua-btv-tai-chinh-khanh-ly-172240624093341714.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2OsUdQpLaV_pY19QPbuPVXL00Z6Wn9aszhnfs3Oe5d2KdkqJBkSy-AOUI_aem_8jT2qa_Z1UpG08WkOZh12g

VTV


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.