Sau bó hoa cưới 'độc nhất vô nhị', 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt

Trong tiệc cưới mới đây, cô dâu Chu Thanh Huyền đã thay ba bộ váy cưới với kiểu dáng ấn tượng. Đáng chú ý trong đó là chiếc váy dự tiệc ngoài trời có điểm nhấn phần eo đính đóa hoa lớn màu trắng, giống với bông hoa khổng lồ trong bó hoa cưới.

Ngày 6/4, Quang Hải và Chu Thanh Huyền tổ chức tiệc cưới tại khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Đây được biết là bữa tiệc cầu thủ mời gia đình, đồng nghiệp, bạn bè thân thiết. 

So với hôn lễ tại quê nhà Đông Anh (Hà Nội ) hôm 28/3, tiệc cưới hôm nay có tính riêng tư và bảo mật hơn, mời đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đa số là nghệ sĩ; đồng thời vợ chồng cầu thủ thông báo sắp đón con trai đầu lòng.

Sau bó hoa cưới độc nhất vô nhị, 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt-1

 

Sau bó hoa cưới độc nhất vô nhị, 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt-2

Bên cạnh sự chú ý dành cho cô dâu chú rể, bó hoa cưới cũng được chú ý không kém nhân vật chính và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Chu Thanh Huyền chia sẻ bó hoa cưới được thiết kế riêng từ hoa hồng trắng Playa Blanca và hoa Delphinium; bó hoa tạo thành một khối như viên kim cương tỏa sáng trong đêm, xung quanh viền từng cánh hoa có lông vũ mềm mại, tạo thêm sự nữ tính nhẹ nhàng.

Sau bó hoa cưới độc nhất vô nhị, 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt-3

Sau bó hoa cưới độc nhất vô nhị, 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt-4

Gây chú ý không kém bó hoa cưới là áo cưới của cô dâu Chu Thanh Huyền. Trong tiệc cưới tại khách sạn 5 sao, Chu Thanh Huyền đã thay ba bộ váy cưới với kiểu dáng hoàn toàn khác biệt.

Sau bó hoa cưới độc nhất vô nhị, 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt-5

Trước lúc chính thức làm lễ, Quang Hải và Chu Thanh Huyền tổ chức buổi tiệc ngoài trời nho nhỏ dành cho bạn bè thân thiết. Cô dâu chọn bộ váy cưới thướt tha, bay bổng với tà váy bồng bềnh, điểm nhấn là phần eo đính một đóa hoa lớn màu trắng, giống với bông hoa khổng lồ trong bó hoa cưới siêu độc đáo.

Sau bó hoa cưới độc nhất vô nhị, 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt-6

Khi đứng đón khách, Chu Thanh Huyền lại chuyển sang một thiết kế đơn giản, gọn gàng hơn.

Sau bó hoa cưới độc nhất vô nhị, 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt-7

Bộ váy lụa màu kem giúp cô dâu đẹp nhẹ nhàng, thanh nhã mà vẫn nổi bật bên chú rể và các khách mời. Thiết kế gốc vốn có đường xẻ cao khoe chân dài nhưng Chu Thanh Huyền đã chỉnh sửa để kín đáo hơn.

Sau bó hoa cưới độc nhất vô nhị, 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt-8

Bộ váy đặc biệt nhất là khoảnh khắc cô dâu bước lên sân khấu để làm lễ kết hôn, Chu Thanh Huyền lộng lẫy như một nàng công chúa với thiết kế thân trên là ren, thân dưới là lụa trắng thướt tha.

Sau bó hoa cưới độc nhất vô nhị, 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt-9

Bộ váy được khen là rất cầu kỳ lộng lẫy, giúp Chu Thanh Huyền tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu. Cô dâu còn hoàn thiện thêm diện mạo bằng khăn voan ren mỏng thêm phần kiêu sa.

Sau bó hoa cưới độc nhất vô nhị, 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt-10

Sau bó hoa cưới độc nhất vô nhị, 3 bộ váy cưới của Chu Thanh Huyền cũng lộ chi tiết đặc biệt-11

Theo GĐ&XH

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/sau-bo-hoa-cuoi-doc-nhat-vo-nhi-3-bo-vay-cuoi-cua-chu-thanh-huyen-cung-lo-chi-tiet-dac-biet-172240407103704852.htm

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.