Sau đám cưới 20 tỷ, con gái đại gia Minh Nhựa nổi đoá vì đủ loại tin đồn: Chồng có quá khứ ăn chơi, cưới vì... dính bầu?!

Trước những tin đồn liên quan đến chồng và đám cưới vừa diễn ra của mình, con gái đại gia Minh Nhựa đã liên tục bày tỏ sự bức xúc.

Trước những tin đồn liên quan đến chồng và đám cưới vừa diễn ra của mình, con gái đại gia Minh Nhựa đã liên tục bày tỏ sự bức xúc.

Thời gian vừa qua, "chiếm sóng" nhiều nhất trên MXH lẫn truyền thông có lẽ chính là gia đình đại gia Minh Nhựa. Đi đâu cũng thấy người ta bàn tán xôn xao liên quan đến gia đình giàu có này, từ đám cưới siêu to khổng lồ của con gái Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) đến thị phi của vợ hai Mina Phạm đều đủ cả.

Những tưởng sóng gió dư luận ập đến gia đình này như thế là kinh khủng rồi. Ngờ đâu, mới đây ái nữ đại gia Minh Nhựa lại bức xúc đăng story trên Instagram về những tin đồn liên quan đến chồng mới cưới và chuyện "cưới chạy bầu", "chồng có quá khứ chơi bời", "trẻ con không chăm lo được cho gia đình"...

Sau đám cưới 20 tỷ, con gái đại gia Minh Nhựa nổi đoá vì đủ loại tin đồn: Chồng có quá khứ ăn chơi, cưới vì... dính bầu?!-1

Vợ chồng Joyce Phạm - Tâm Nguyễn

Theo đó, trong một nhóm kín trên MXH, một vài dân mạng đã cho rằng Tâm Nguyễn, chồng Joyce Phạm, "cũng chơi bời chứ không phải vừa". Thậm chí người này còn tỏ ra lo lắng: "Tui sợ nó không đủ bao bọc Minh Anh bởi sự non choẹt ấy".

Không dừng lại ở đó, vì Tâm Nguyễn và Joyce Phạm kết hôn khi còn khá trẻ nên nhiều người khẳng định phải có ẩn tình chi đây. Và tin đồn được đưa ra chính là đám cưới 20 tỷ đồng của ái nữ đại gia Minh Nhựa diễn ra để "chạy bầu": "Thì có bầu rồi mới cưới mà", "Bầu rồi chẳng lẽ không cưới",...

Có vẻ như những bình luận này đã có từ thời điểm đám cưới của Joyce Phạm diễn ra, tuy nhiên đến giờ cô mới đọc được và ngay lập tức phản pháo. Con gái đại gia Minh Nhựa gay gắt cho rằng người này quá rảnh, nên dành thời gian để tận hưởng cuộc sống, kiếm tiền và làm những việc có ích: "Nhìn vô người ta sẽ đánh giá bạn là người vô học đó bạn biết không? Người ta sẽ đánh giá ba mẹ bạn không biết dạy bạn đó".

Về tin đồn mang bầu, Joyce Phạm trả lời: "Bầu thì sao? Mà không bầu thì sao? Con là của trời cho mà sao các bạn lạ quá vậy. Không lẽ phải có bầu mới cưới được? Thời đại nào rồi mà còn nói được mấy lời này. Bây giờ chưa bầu mới cưới mà đã nói vậy. Vậy mốt mình bầu rồi đẻ con mình ra rồi mấy bạn nói tới gì nữa. Các bạn bắt đầu moi móc xem con mình bao nhiêu tuổi rồi xem mình có bầu khi nào hay sao".

Sau đám cưới 20 tỷ, con gái đại gia Minh Nhựa nổi đoá vì đủ loại tin đồn: Chồng có quá khứ ăn chơi, cưới vì... dính bầu?!-2

Joyce Phạm tỏ ra bức xúc

Về phần mình, Tâm Nguyễn lại chẳng hề có bất cứ ý kiến nào trước những tin đồn này.

Joyce Phạm và Tâm Nguyễn đã về chung một vào ngày 8/9 vừa qua. Được biết số tiền chi cho đám cưới của cặp đôi lên đến 20 tỷ đồng cùng với sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng và dàn siêu xe có chiếc giá tận 80 tỷ.

Theo Helino


Phạm Trần Nguyễn Minh Anh

Joyce Phạm

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.