Sau gần 2 năm bôn ba Sài Gòn làm bà chủ spa, Phượng Thị Nở lại về quê nhà buôn nông sản?

Trong những bức ảnh mới nhất, có thể thấy mẹ đơn thân từng được gọi với cái tên Phượng "Thị Nở tái sinh" rất hạnh phúc bên con gái nhỏ.

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời của cô nàng Phượng "Thị Nở" từng gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội. 

Từ một người mẹ đơn thân với khuôn mặt xấu xí được người yêu của anh Chí Phèo ngoài đời thực, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thì bỗng một ngày quyết tâm giải phẫu, nâng mũi gọt cằm, sửa môi, Quách Thị Phượng lại trở thành người có nhan sắc dễ nhìn.

Sau gần 2 năm bôn ba Sài Gòn làm bà chủ spa, Phượng Thị Nở lại về quê nhà buôn nông sản?-1

Công cuộc lột xác cùa Phượng "Thị Nở" khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Gia đình Phượng vốn là người gốc Bắc, nhưng đã chuyển vào Đắk Nông làm kinh tế từ lâu. Khoản tiền hơn 600 triệu để thay đổi diện mạo của Phượng cũng là do bố mẹ cho, lấy nguồn từ những tháng năm làm nông nghiệp vất vả.

 

Sau gần 2 năm bôn ba Sài Gòn làm bà chủ spa, Phượng Thị Nở lại về quê nhà buôn nông sản?-2Sau gần 2 năm bôn ba Sài Gòn làm bà chủ spa, Phượng Thị Nở lại về quê nhà buôn nông sản?-3

Sau khi PTTM thành công, Phượng quyết định lên Sài Gòn để tìm cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tiến hành phẫu thuật thay đổi diện mạo, Phượng trở nên xinh đẹp hơn và quyết tâm tiến thân vào Sài Gòn để lập nghiệp, mong muốn được đổi đời và kiếm nhiều cơ hội trong nghề nghiệp. Kết quả, sau nhiều tháng, người mẹ đơn thân ấy đã khoe mình trở thành bà chủ một tiệm spa chăm sóc sắc đẹp nhỏ. Đó cũng là ước mơ của Quách Thị Phượng, muốn gắng bó với những thứ đã khiến cuộc đời cô thay đổi.

Sau gần 2 năm bôn ba Sài Gòn làm bà chủ spa, Phượng Thị Nở lại về quê nhà buôn nông sản?-4

Cô hiện đang kinh doanh 1 spa làm đẹp nhỏ ở Sài Gòn

Tuy nhiên mới đây, bà mẹ đơn thân lại khiến dân mạng tò mò khi bất ngờ đăng những bức ảnh trở về quê nhà, nơi có con gái và những xe chở đầy trái cây, nào bơ, nào chanh leo... khiến nhiều người đoán già đoán non rằng: Phải chăng Phượng "Thị Nở" đã bỏ Sài Gòn hoa thị để trở về quê buôn nông sản?

Sau gần 2 năm bôn ba Sài Gòn làm bà chủ spa, Phượng Thị Nở lại về quê nhà buôn nông sản?-5

Bức ảnh Phượng "Thị Nở" mởi đăng tải khiến những người quan tâm cô thích thú

"Phượng về quê luôn hả em, không làm ở Sài Gòn nữa hả?"; "Bạn về quê buôn hoa quả hả? Nhìn bữa nay da dẻ đẹp ghê"; "2 mẹ con cưng quá, ship cho mình mấy cân ăn đỡ nào. Phượng về làm chủ vựa hoa quả ở Đắk Nông sao em?"... người theo dõi Phượng hỏi han.

Thực ra, cô nàng chỉ về nhà thăm con gái, cùng con thu hoạch bơ và chanh dây trong vườn nhà thôi, còn Phượng vẫn duy trì công việc yêu thích của mình. Có thể thấy, vườn nhà bố mẹ Phượng ở Đắk Nông khá tươi tốt và nhiều quả đặc sản. 

Sau gần 2 năm bôn ba Sài Gòn làm bà chủ spa, Phượng Thị Nở lại về quê nhà buôn nông sản?-6Sau gần 2 năm bôn ba Sài Gòn làm bà chủ spa, Phượng Thị Nở lại về quê nhà buôn nông sản?-7

Em bé của cô cũng được khen là xinh xắn hơn mẹ (khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ). Phượng chia sẻ, cô rất mong đến ngày có đủ điều kiện để đón con lên ở cùng mình, thay vì để bé ở quê nhà với ông bà ngoại như hiện tại. 

Sau gần 2 năm bôn ba Sài Gòn làm bà chủ spa, Phượng Thị Nở lại về quê nhà buôn nông sản?-8

Theo Helino 
 

Phượng "Thị Nở"


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.