Sau lùm xùm được cô dâu 62 tuổi "mời về làm vợ hai cho chồng", Phượng Thị Nở tái xuất xinh đẹp

Mới đây, hình ảnh bà mẹ đơn thân Phượng "Thị Nở tái sinh" bất ngờ xuất hiện, trông cô khá xinh đẹp sau bao sóng gió đến với mình trong năm qua.

Mới đây, hình ảnh bà mẹ đơn thân Phượng "Thị Nở tái sinh" bất ngờ xuất hiện, trông cô khá xinh đẹp sau bao sóng gió đến với mình trong năm qua.

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi cuộc đời của cô nàng Phượng "Thị Nở tái sinh" từng gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội. Từ một người mẹ đơn thân với khuôn mặt xấu xí ví như người yêu của anh Chí Phèo ngày xưa, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thì bỗng một ngày quyết tâm giải phẫu, nâng mũi gọt cằm sửa môi, Phượng lại trở thành người có nhan sắc dễ nhìn.
 

Sau lùm xùm được cô dâu 62 tuổi mời về làm vợ hai cho chồng, Phượng Thị Nở tái xuất xinh đẹp-1

Sự "lột xác" chóng mặt của Quách Phượng trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sau gần 2 năm phấn đấu, giờ đây cô "Thị Nở" ngày nào đã trở thành chủ một spa nhỏ tại TP.HCM. Cuộc sống hàng ngày của bà mẹ đơn thân cũng được cập nhật liên tục trên trang Facebook cá nhân và nhận được sự quan tâm theo dõi của mọi người.

Tuy nhiên, sau lần lượt các "sóng gió" gặp phải trong một thời gian ngắn, từ việc bị ngã trầy xước khắp nơi, đặc biệt là phần sống mũi và môi hồi tháng 10 cho đến tin đồn được "nhắm" làm vợ hai của cặp đôi cô dâu 62 tuổi, chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng khiến Phượng Thị Nở khá lao đao.

Tháng 10 bị ngã xe, bị đồn là biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ thì tháng 11, trong buổi livestream của cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng, dân mạng bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của Phượng Thị Nở, cả 3 nói chuyện khá vui vẻ. Chị Thu Sao tự nhận là "gia đình hoa dâm bụt" và cả 3 bắt đầu cùng trò chuyện về gia đình. Điều đáng nói, trong lúc livestream, cô dâu 62 tuổi đã gọi vui "Thị Nở tái sinh" là vợ hai của chồng. Sau sự việc này, Phượng bị rất nhiều lời ném đá, đả kích từ phía cư dân mạng.
 

Sau lùm xùm được cô dâu 62 tuổi mời về làm vợ hai cho chồng, Phượng Thị Nở tái xuất xinh đẹp-2

Tối ngày 25/10, Phượng "Thị Nở" bất ngờ chia sẻ trạng thái bị tai nạn, khuôn mặt cô bắt dầu sưng húp khiến nhiều người không còn nhận ra. Kèm theo đó là dòng chia sẻ ngắn gọn, "Té sấp mặt là có thật đó các ông à. Răng rơi hết rồi".
 

Sau lùm xùm được cô dâu 62 tuổi mời về làm vợ hai cho chồng, Phượng Thị Nở tái xuất xinh đẹp-3

Cô dâu 62 tuổi từng chia sẻ sẽ "nối duyên" cho Phượng làm vợ hai, sinh con cho chồng mình.

Những sóng gió đó khiến mẹ đơn thân có vẻ khép lòng hơn, ít chia sẻ hẳn về hình ảnh của mình và con gái. Mới đây nhất Phượng "Thị Nở" lại bất ngờ xuất hiện, khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời khiến nhiều người chú ý.
 

Sau lùm xùm được cô dâu 62 tuổi mời về làm vợ hai cho chồng, Phượng Thị Nở tái xuất xinh đẹp-4

Nhan sắc của Phượng "Thị Nở" hiện tại khá ưa nhìn.
Sau lùm xùm được cô dâu 62 tuổi mời về làm vợ hai cho chồng, Phượng Thị Nở tái xuất xinh đẹp-5

Nếu không có ảnh quá khứ, ít ai nghĩ cô gái này đã từng "kém sắc" như thế.
Sau lùm xùm được cô dâu 62 tuổi mời về làm vợ hai cho chồng, Phượng Thị Nở tái xuất xinh đẹp-6

Phượng "Thị Nở" (giữa) vui vẻ tạo dáng bên bạn bè.
Sau lùm xùm được cô dâu 62 tuổi mời về làm vợ hai cho chồng, Phượng Thị Nở tái xuất xinh đẹp-7

Cô nàng có những biểu hiện rất hồn nhiên chẳng khác gì thiếu nữ.
 

Sau lùm xùm được cô dâu 62 tuổi mời về làm vợ hai cho chồng, Phượng Thị Nở tái xuất xinh đẹp-8

Các đường nét trên gương mặt của Kim Phượng cân đối hơn rất nhiều.
Sau lùm xùm được cô dâu 62 tuổi mời về làm vợ hai cho chồng, Phượng Thị Nở tái xuất xinh đẹp-9

Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho nhan sắc hiện tại của cô nàng.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự khen ngợi đến cô nàng, đồng thời liên tục hỏi han quan tâm đến tình hình sức khỏe, công việc của cô.
Theo Helino


Phượng Thị Nở

cô dâu 62 tuổi

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.