Sau nhiều ồn ào tình cảm, Phan Thành bất ngờ muốn gửi lời xin lỗi đến ai đó, liệu có phải Midu hay Primmy Trương?

Thứ bảy, 23/03/2019 14:34
Chia sẻ của thiếu gia Phan Thành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ của thiếu gia Phan Thành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây trên Story, Phan Thành bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp màn hình một đoạn lời bài hát đầy u buồn, da diết: "Xin lỗi em bao nhiêu ngày đã qua. Xin lỗi em về chuyện tình hai ta. Mình rời xa nhé hãy tin anh, hãy sống vì mình. Anh mong ai đến sau sẽ yêu em nhiều hơn anh". 

Sau nhiều ồn ào tình cảm, Phan Thành bất ngờ muốn gửi lời xin lỗi đến ai đó, liệu có phải Midu hay Primmy Trương?-1
Phan Thành đang muốn nhắn nhủ điều này đến ai?

Hành động của chàng thiếu sinh năm 1989 đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tò mò không biết đây chỉ là một chia sẻ vu vơ của Phan Thành hay anh muốn ẩn ý gửi nó đến ai. Đó có thể là Primmy Trương - người vừa chia tay anh sau hơn 1 năm hẹn hò, hoặc người được cho là đang khiến Phan Thành muốn hàn gắn chuyện cũ - Midu? Câu trả lời này có lẽ chỉ mình Phan Thành trả lời được.

Sau nhiều ồn ào tình cảm, Phan Thành bất ngờ muốn gửi lời xin lỗi đến ai đó, liệu có phải Midu hay Primmy Trương?-2
Những chia sẻ gần đây của Phan Thành khiến nhiều người quan tâm.

Suốt thời gian qua, Phan Thành thường xuyên úp mở những status đầy tâm trạng trên mạng xã hội. Chẳng hạn như mới đây nhất, anh đăng tải ảnh chụp màn hình của bộ phim "Friend Zone" kèm theo câu thoại: "Cậu biết tớ yêu cậu, nên cậu muốn làm gì cũng được phải không?" làm người hâm mộ lại được dịp đoán già đoán non. Không biết nam thiếu gia đang thầm thương trộm nhớ ai hay động thái này có liên quan gì đến status "nghe nói mình phạm tội gây thương nhớ rồi bỏ trốn" của Midu hay không. 

Tuy nhiên sau nhiều lần gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, thiếu gia điển trai này đã trở nên kín tiếng hơn rất nhiều. 

Sau nhiều ồn ào tình cảm, Phan Thành bất ngờ muốn gửi lời xin lỗi đến ai đó, liệu có phải Midu hay Primmy Trương?-3Phan Thành từng hẹn hò với 2 hot girl xinh đẹp nổi tiếng và dính lùm xùm với cô nàng Thúy Vi. 

Phan Thành và Midu từng có một chuyện tình đẹp, cả hai đã làm đám hỏi nhưng chưa kịp tổ chức đám cưới thì đã vội chia tay vì Phan Thành vướng lùm xùm tình ái với Thúy Vi. Sau đó, anh có hơn 1 năm hẹn hò mặn nồng với hot girl Primmy Trương nhưng cặp đôi này cũng vội "đường ai nấy đi" mà không rõ lý do.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet