Sẽ ra sao nếu dàn trai đẹp tuyển Việt Nam đi casting Táo quân, nhìn vai Công Phượng được nhận không nhịn nổi cười

Những bức ảnh chế mang đề tựa "tuyển Việt Nam đi casting Táo quân" với hình ảnh vô cùng lầy lội khiến các fan hâm mộ đùa vui rằng, có lẽ Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung hay Công Lý có nguy cơ bị soán ngôi bởi những "diễn viên tay ngang" này.

Những bức ảnh chế mang đề tựa "tuyển Việt Nam đi casting Táo quân" với hình ảnh vô cùng lầy lội khiến các fan hâm mộ đùa vui rằng, có lẽ Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung hay Công Lý có nguy cơ bị soán ngôi bởi những "diễn viên tay ngang" này.

Các học trò của HLV Park Hang-seo trong năm 2018 và đầu năm 2019 luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cổ động viên. Các cầu thủ không chỉ được chú ý bởi phong độ trên sân, mà họ còn được người hâm mộ yêu quý đặt cho hàng loạt biệt danh cùng những bức ảnh chế cười bể bụng sau mỗi trận đấu.

Và trong những ngày giáp Tết, khi Táo Quân - món ăn tinh thần mỗi đêm giao thừa - đang được người dân ngóng chờ từng ngày thì đội tuyển Việt Nam lại khiến người hâm mộ được dịp cười té ghế khi bất ngờ...đi casting chương trình cuối năm nổi tiếng này.

Cô nàng Linh Trần, nick Lou Lou - một fan girl chuyên chế ảnh đã cho dàn tuyển thủ nhận vai cho chương trình nổi tiếng đêm giao thừa với vai diễn Ngọc Hoàng dành cho HLV Park - Hang-seo. Bởi thầy Park chính là thuyền trưởng dẫn dắt đội tuyển thi đấu khắp các giải khu vực và châu lục. Chân sút được yêu thích, Quang Hải rất thích hợp với vai trò Nam Tào, luôn kể cận bên cạnh "Ngọc Hoàng Park".

Sẽ ra sao nếu dàn trai đẹp tuyển Việt Nam đi casting Táo quân, nhìn vai Công Phượng được nhận không nhịn nổi cười-1

Nhìn tấm ảnh này, nhiều fan lại thắc mắc: 'Sao giống bố con quá vậy nè'

Trong khi đó, "Trọng Ỉn" được tín nhiệm cho vai Táo Y tế bởi biệt danh "bác sĩ Tuấn" của anh chàng này. Trước đây, trong một lần được fan nhí vây quanh xin chữ kí, chàng trung vệ điển trai đã nhanh trí "lái dư luận": "Chú là bác sĩ Tuấn mà. Duy Mạnh ở bên kia kìa" nhưng vẫn không thoát khỏi vòng vây.

Sẽ ra sao nếu dàn trai đẹp tuyển Việt Nam đi casting Táo quân, nhìn vai Công Phượng được nhận không nhịn nổi cười-2

"Trọng Ỉn" vừa dữ dằn vừa xinh xắn trong bộ cánh tiểu thư của Táo Y tế cũng hợp ra trò đấy chứ?

Vai diễn Táo Giáo dục lại thuộc về Hùng Dũng. Anh chàng tiền vệ sinh năm 1993 luôn gây ấn tượng bởi sự thông thái, ham học hỏi nhất trong số các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. 

Sẽ ra sao nếu dàn trai đẹp tuyển Việt Nam đi casting Táo quân, nhìn vai Công Phượng được nhận không nhịn nổi cười-3

Mr Thông thái của đội tuyển Việt Nam

Không chỉ chăm chỉ đọc tin tức, am hiểu các vấn đề xã hội, Hùng Dũng còn gây bão với clip dạy hai cầu thủ nước ngoài của CLB Hà Nội học tiếng Việt.

Thiên Lôi chắc chắn là vai diễn "đo ni đóng giày" cho Chinh Đen rồi!

Sẽ ra sao nếu dàn trai đẹp tuyển Việt Nam đi casting Táo quân, nhìn vai Công Phượng được nhận không nhịn nổi cười-4

Thiên Lôi chắc chắn là vai diễn "đo ni đóng giày" cho Chinh Đen.

Vừa tậu siêu xe tiền tỷ tặng mẹ dịp Tết, Phan Văn Đức được fan giao trọng trách đảm nhận Táo Giao thông. Cầu thủ gốc Nghệ An còn nổi tiếng với câu nói "lấy độc trị độc" khi được hỏi làm thế nào để hết say xe. Độ lầy lội của Văn Đức có lẽ rất hợp với vai diễn này.

Sẽ ra sao nếu dàn trai đẹp tuyển Việt Nam đi casting Táo quân, nhìn vai Công Phượng được nhận không nhịn nổi cười-5

Vừa tậu siêu xe tiền tỷ tặng mẹ dịp Tết, Phan Văn Đức được fan giao trọng trách đảm nhận Táo Giao thông

Chàng cầu thủ điển trai với mái tóc bạch kim mang tên Văn Toàn được vào vai Táo Hưu trí, lý do là ngày thường, Toàn cũng hay bị trêu là cụ già tóc bạc, người cao tuổi... Anh chàng này còn thường xuyên bị thổi việt vị nên Táo Việt vị hẳn là danh hiệu dành cho Văn Toàn.

Sẽ ra sao nếu dàn trai đẹp tuyển Việt Nam đi casting Táo quân, nhìn vai Công Phượng được nhận không nhịn nổi cười-6

Ngoài ra, Văn Toàn còn rất có duyên với các trọng tài biên khi liên tục bị thổi lỗi việt vị.

Chàng cầu thủ ít tuổi nhất đội tuyển nhưng lại có lối chơi lạnh lùng, lăn xả trên sân được vào vai "Táo xã hội thâm" bởi sự tương quan trong... lối chơi bóng trên sân.

Sẽ ra sao nếu dàn trai đẹp tuyển Việt Nam đi casting Táo quân, nhìn vai Công Phượng được nhận không nhịn nổi cười-7

Là cậu út của đội tuyển Việt Nam nhưng Văn Hậu thể hiện cực "hổ báo" với lối đá mạnh mẽ, lăn xả nên rất hợp với chức danh "táo xã hội thâm". Anh chàng còn từng được đồng đội phong cho nickname "dành cả thanh xuân để đi like dạo", tích cực tương tác trên mạng xã hội.

Đội phó của đội tuyển Việt Nam Xuân Trường được fan yêu mến gọi là "Xuân Tồm" do tôm là món ăn yêu thích của anh chàng, và trong một lần thèm tôm, Xuân Trường đã thổ lộ trên MXH nhưng viết nhầm thành "tồm". Phiên bản Táo quân đặc biệt cũng vì thế mà có hẳn một vai diễn mới "Táo thủy sản".

Sẽ ra sao nếu dàn trai đẹp tuyển Việt Nam đi casting Táo quân, nhìn vai Công Phượng được nhận không nhịn nổi cười-8

Táo Thủy sản chắc chắn là vai diễn rất mới cho Táo quân phiên bản đặc biệt này

Có lẽ, cuối cùng vai diễn Bắc Đẩu là vai diễn cạnh tranh nhất khi "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười". Liệu Đức Huy, Tiến Dũng hay Công Phượng sẽ giành được vai diễn danh giá này?

Sẽ ra sao nếu dàn trai đẹp tuyển Việt Nam đi casting Táo quân, nhìn vai Công Phượng được nhận không nhịn nổi cười-9

Một vai diễn có tính cạnh tranh vô cùng lớn.

Theo Helino 


Xuân Bắc

Táo Quân

HLV Park Hang-seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.