'Shark' Khoa chạnh lòng dự sinh nhật cháu trai Minh Nhựa

Bằng tuổi nhau nhưng Minh Nhựa đã 2 vợ 5 con, còn "Shark" Khoa đến giờ vẫn độc thân.

Tối 24/3, Joyce Phạm (con gái đại gia Minh Nhựa) và ông xã Tâm Nguyễn tổ chức đại tiệc tròn 1 tuổi cho con trai tại một trung tâm tổ chức sự kiện đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn. 

Buổi tiệc với sự góp mặt của nhiều gương mặt tên tuổi trong giới nhà giàu. Trong đó phải kể đến người bạn cùng tuổi chơi thân với Minh Nhựa - "Shark" Khoa.

Shark Khoa chạnh lòng dự sinh nhật cháu trai Minh Nhựa-1
Chia sẻ của "Shark" Khoa khi đi dự sinh nhật cháu bạn thân.

Trên Facebook, doanh nhân sinh năm 1983 hào hứng đăng tải hình ảnh tham dự đại tiệc của cháu trai Minh Nhựa. Khoảnh khắc ghi lại anh mặc áo sơ mi trắng, ngồi cạnh hai người bạn nữ khác.

Đính kèm, CEO họ Lê viết: "Nay đi thôi nôi cháu ngoại của ông bạn cùng tuổi rồi đó". Chia sẻ của "Shark" Khoa khiến mọi người thích thú.

Dù không nói thẳng ra song đọc caption nhiều người cho rằng, "Shark" Khoa có chút "chạnh lòng" khi cùng tuổi nhau mà Minh Nhựa đã có cháu còn mình vẫn độc thân.

Shark Khoa chạnh lòng dự sinh nhật cháu trai Minh Nhựa-2
Minh Nhựa và "Shark" Khoa khi ngồi chung hình.

Minh Nhựa và "Shark" Khoa đều là những cái tên khét tiếng trên thương trường. Mỗi người một lĩnh vực song họ đều rất thành công và được xem là đại gia trong giới kinh doanh.

Nói về tài năng, độ giàu có, họ được xem ngang ngửa nhau. Nhưng khi đặt ngoại hình hai vị đại gia lên "bàn cân" so sánh, nhiều người cho rằng "Shark" Khoa và Minh Nhựa có sự cách biệt khá rõ ràng.

Ở tuổi 38 Minh Nhựa luôn toát lên vẻ ngoài chững chạc, một người bố 5 con, một ông ngoại đầy chín chắn. Trong khi "Shark" Khoa vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, hình tượng soái ca trong lòng nhiều chị em.

Shark Khoa chạnh lòng dự sinh nhật cháu trai Minh Nhựa-3
Nhìn "Shark" Khoa và Minh Nhựa không ai nghĩ họ bằng tuổi.


 

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/shark-khoa-chanh-long-khi-du-sinh-nhat-chau-minh-nhua-n-255875.html

Shark Khoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.