Xôn xao hình ảnh uống rượu bằng ca tại đám cưới ở Bắc Giang, dân mạng cảm thán: 'Khoa hồi sức cấp cứu sẵn sàng'

Nhìn hình ảnh những người đàn ông uống rượu bằng ca trong một đám cưới ở Bắc Giang khiến dân mạng không khỏi xôn xao.

Trong những mâm cỗ cưới, ngoài đồ ăn thì nước ngọt, bia hoặc rượu là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, có những mâm dành cho cánh mày râu thì rượu bia được sử dụng nhiều hơn. Thậm chí, có những khách mời còn xin thêm bia rượu.

Mới đây, trên một fanpage đã chia sẻ hình ảnh một đám cưới ở Bắc Giang. Trong một mâm cỗ cưới, những người đàn ông đều uống rượu bằng ca chứ không phải trong ly.

"Nói chung là đi ăn cỗ cưới ở Bắc Giang cũng nhàn, chỉ cần phải chuẩn bị một tâm hồn thật đẹp và một chiếc bao tử thật dày thôi", fanpage này viết.

Xôn xao hình ảnh uống rượu bằng ca tại đám cưới ở Bắc Giang, dân mạng cảm thán: Khoa hồi sức cấp cứu sẵn sàng-1Xôn xao hình ảnh uống rượu bằng ca tại đám cưới ở Bắc Giang, dân mạng cảm thán: Khoa hồi sức cấp cứu sẵn sàng-2Xôn xao hình ảnh uống rượu bằng ca tại đám cưới ở Bắc Giang, dân mạng cảm thán: Khoa hồi sức cấp cứu sẵn sàng-3Xôn xao hình ảnh uống rượu bằng ca tại đám cưới ở Bắc Giang, dân mạng cảm thán: Khoa hồi sức cấp cứu sẵn sàng-4

Trong 1 đám cưới ở Bắc Giang, thay vì uống rượu bằng ly thì những người đàn ông sử dụng ca.


Dưới bình luận, cư dân mạng cho rằng cách uống như thế này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe: "Khoa hồi sức cấp cứu sẵn sàng", "Chén ở Bắc Giang lạ thế", "Cái ca đựng rượu này quen lắm, 2 lần đi Bắc Giang ăn cưới cho hay", "Bắc Giang xác nhận"... Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng không phải nơi nào ở Bắc Giang cũng uống rượu bằng ca.

Xôn xao hình ảnh uống rượu bằng ca tại đám cưới ở Bắc Giang, dân mạng cảm thán: Khoa hồi sức cấp cứu sẵn sàng-5Xôn xao hình ảnh uống rượu bằng ca tại đám cưới ở Bắc Giang, dân mạng cảm thán: Khoa hồi sức cấp cứu sẵn sàng-6Xôn xao hình ảnh uống rượu bằng ca tại đám cưới ở Bắc Giang, dân mạng cảm thán: Khoa hồi sức cấp cứu sẵn sàng-7Cư dân mạng bình luận về hình ảnh này.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/doi-song-tre/xon-xao-hinh-anh-uong-ruou-bang-ca-tai-dam-cuoi-o-bac-giang-dan-mang-cam-than-khoa-hoi-suc-cap-cuu-san-sang-389810.htm

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.