Thái độ của Thiên An khi được hỏi về Jack và việc con gái càng lớn càng giống bố

Thiên An vừa xuất hiện tại một sự kiện của làng giải trí vào chiều qua (17/10), thái độ và biểu cảm của cô khi được hỏi về Jack khiến ai nấy bất ngờ.

Chiều 17/10, Thiên An đã xuất hiện trong một sự kiện ra mắt phim. Nữ diễn viên diện đầm cúp ngực vô cùng sexy. Sau khi sinh con và giảm cân thành cân, tình cũ của Jack ngày càng nhuận sắc và cuốn hút hơn. Cô luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện trước giới truyền thông.

Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại, Thiên An cho biết bản thân đỡ vất vả hơn trước nhiều: 'Cuộc sống, công việc cũng dần ổn định. Tôi vừa quay xong hai bộ phim, một bộ của anh Thái Trần và anh Trần Toàn bên SCTV. Mong mọi người ủng hộ'.

Thái độ của Thiên An khi được hỏi về Jack và việc con gái càng lớn càng giống bố-1Thái độ của Thiên An khi được hỏi về Jack và việc con gái càng lớn càng giống bố-2

Thiên An ngày càng xinh đẹp mặn mà và quyến rũ. Cô cho biết cuộc sống hiện tại đã ổn định nên đỡ vất vả.

Thái độ của Thiên An khi được hỏi về Jack và việc con gái càng lớn càng giống bố-3Thái độ của Thiên An khi được hỏi về Jack và việc con gái càng lớn càng giống bố-4

Thái độ của Thiên An khi được hỏi về Jack và việc con gái càng lớn càng giống bố gây bất ngờ.

Thế nhưng, khi nghe câu hỏi về con gái càng lớn càng giống bố, cảm xúc của bản thân thế nào?, Thiên An lại khá bối rối và có ý né tránh: 'Cũng bình thường, lớn lên chắc sẽ có những nét thay đổi khác nhau'. Cô cũng từ chối thẳng những câu hỏi có liên quan đến Jack: 'Tôi không muốn nói quá sâu, cái gì là sự thật thì là sự thật, nó cứ diễn ra theo đúng thuận theo tự nhiên của cuộc sống. Tôi nghĩ chắc là bé sẽ không buồn vì lớn lên bé sẽ hiểu'.

Theo Congly.com.vn 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://baove.congly.vn/thai-do-cua-thien-an-khi-duoc-hoi-ve-jack-va-viec-con-gai-cang-lon-cang-giong-bo-36231.html

diễn viên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.