Thành đạt giỏi giang là thế, nhưng Shark Linh lại bất ngờ tiết lộ đang phải chật vật để học thứ này

Bản thân là một người phụ nữ thành đạt, giỏi giang; một người vợ, người mẹ hạnh phúc, Shark Linh đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ ....

Bản thân là một người phụ nữ thành đạt, giỏi giang; một người vợ, người mẹ hạnh phúc, Shark Linh đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ đến mức bật cười khi tiết lộ mình đang chật vật để học thứ này.

Với cương vị là "nữ cá mập" duy nhất của chương trình "Thương vụ bạc tỷ", Shark Thái Vân Linh đã thu hút được đông đảo người hâm mộ, nhất là chị em phụ nữ nhờ vào vốn kiến thức sâu rộng, cũng như là cách nói chuyện điểm đạm và cực kỳ cương trực của mình. Câu nói "Tôi không đầu tư" mỗi khi đưa ra quyết định trước các Startup đã gần như được đóng khung dành riêng cho "nữ cá mập" tài ba này.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng khô khan như thế, trong nhiều khoảnh khắc Shark Linh còn chứng tỏ được bản thân là một người phụ nữ ấm áp, hài hước và cực kỳ vui nhộn. Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh Shark Linh bị… cà lăm do không sỏi tiếng Việt cũng mang lại rất nhiều tiếng cười giải trí cho mọi người. 

Shark Linh khiến bao người bật cười vì "trình độ" tiếng Việt sơ cấp của mình.

Tiêu đề của đoạn clip, Shark Linh vừa vui vẻ vừa sâu sắc nói: "Cách tốt nhất để học điều mới là hãy làm điều đó. Sẽ mất nhiều thử nghiệm và sai sót nhưng kết quả cuối cùng rất đáng giá. Linh đang cố gắng cải thiện tiếng Việt của mình. Còn bạn đang cố gắng cải thiện điều gì?".

Thành đạt giỏi giang là thế, nhưng Shark Linh lại bất ngờ tiết lộ đang phải chật vật để học thứ này-1

Đoạn clip hài hước được đăng tải không bao lâu đã nhanh chóng thu về hàng ngàn lượt tương tác của cộng đồng người dùng mạng. Tất nhiên, chính vì tính chất quá ư là thú vị nên bên dưới phần bình luận, hàng loạt ý kiến hài hước đã được viết ra: "Haha Shark Linh mà cũng gặp khó khăn trong việc học tiếng Việt sao", "xem clip không nhịn được cười với chị", "lắp ba lắp bắp thấy cưng ghê chị", "ai mà làm clip dìm hàng chị tôi thế này", "đáng yêu quá",....

Thành đạt giỏi giang là thế, nhưng Shark Linh lại bất ngờ tiết lộ đang phải chật vật để học thứ này-2

Quả thật, bản thân là một người phụ nữ thành đạt, giỏi giang; một người vợ, người mẹ hạnh phúc, Shark Linh đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ đến mức bật cười khi tiết lộ mình đang chật vật để học tiếng Việt. Ấy thế, lý do cho việc vất vả cải thiện tiếng mẹ đẻ của Shark Linh có lẽ không ai là không biết. 

Đó là do từ nhỏ Shark Linh đã học tập ở Mỹ suốt nhiều năm cho đến khi trưởng thành và sự nghiệp của cô chủ yếu là ở đất nước cờ hoa mãi cho đến lúc quay về Việt Nam. Ngoài ra dù về Việt Nam nhưng do nắm vị trí cao ở các tập đoàn công ty lớn, Shark Linh bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh khá nhiều trong ngày nên không có nhiều thời gian để làm quen với tiếng Việt. 

 

 THEO HELINO 


Shark Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.