Thanh niên Bắc Giang chơi lớn không dùng hoa mà mua vải để trang trí xe cưới khiến dân mạng hết lời khen ngợi vì hành động nghĩa tình

Những hình ảnh về một đám cưới có một không hai dùng vải trang trí thay cho hoa tươi đang thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng.

Hiện tại đang là mùa vải và đây là loại quả yêu thích của rất nhiều người. Nhưng năm nay, quả vải còn trờ thành thứ quả "thiêng liêng" bởi nó gắn với vùng đất Bắc Giang - nơi đang căng mình chống dịch Covid-19. Vì lẽ đó, dân tình, nếu ai có thể làm điều gì đó để giúp đỡ tiêu thụ vải thiều thì sẽ rất vui.

Mới đây, có đám cưới được tổ chức ở Lục Ngạn, Bắc Giang. Theo đó, chú rể thay vì dùng hoa để trang trí thì đã lấy những quả vải để làm background và bày biện xe đón dâu. Hình ảnh từ lúc xuất hiện đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. 

Thanh niên Bắc Giang chơi lớn không dùng hoa mà mua vải để trang trí xe cưới khiến dân mạng hết lời khen ngợi vì hành động nghĩa tình-1

Dùng vải để trang trí đám cưới, một ý tưởng cực táo bạo nhỉ?

Đúng là một ý tưởng quá sáng tạo đúng không mọi người? Mà màu đỏ nâu của quả vải thì cũng đẹp quá, nổi bật trên chiếc xe trắng và lá xanh. Cô dâu nhìn thấy cái này thì chẳng phải sẽ hạnh phúc lắm hay sao, bởi chú rể là một người quá thú vị.

Thanh niên Bắc Giang chơi lớn không dùng hoa mà mua vải để trang trí xe cưới khiến dân mạng hết lời khen ngợi vì hành động nghĩa tình-2

Chiếc xe cưới quá đẹp, nhưng quan trọng hơn là nó độc nhất vô nhị.

Cư dân mạng đã thấy được thành ý của nam thanh niên là giúp quê nhà tiêu thụ vải. Sau khi rước dâu, hai họ mà cùng nhau thưởng thức vải thì không còn gì bằng nữa rồi, ngọt ngào quá đi thôi!


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thanh-nien-bac-giang-choi-lon-khong-dung-hoa-ma-mua-vai-de-trang-tri-xe-cuoi-khien-dan-mang-het-loi-khen-ngoi-vi-hanh-dong-nghia-tinh-162211006125821227.htm

quả vải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.