Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông 'làm vì đam mê'

Mới đây, hình ảnh người bán vải thiều nhưng lại ngồi hẳn trên siêu xe có giá hơn chục tỷ đồng đã khiến nhiều người bất ngờ.

Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông làm vì đam mê-1

Cư dân mạng mới đây thi nhau chia sẻ hình ảnh người bán vải thiều giải cứu bên lề đường nhưng lại đi xế hộp gây chú ý những người qua lại.

Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông làm vì đam mê-2

Thay vì bán trên những sạp hàng hay tủ gỗ để bày bán thì họ lại sắm hẳn một chiếc ô tô đời mới để làm công cụ vận chuyển và bán luôn trên xe, đồng thời bày biện ra ngoài thêm để thu hút sự chú ý.

Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông làm vì đam mê-3

Hình ảnh bán hàng rong trên "siêu xe" này đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của người qua đường. Rất nhiều ý kiến tỏ ra thích thú trước hình ảnh bán vải thiều vô cùng “xịn xò” này.

Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông làm vì đam mê-4

Chứng kiến cảnh tượng này, hàng nghìn thành viên mạng đã nhớ tới nhiều trường hợp bán hàng rong trên xế hộp hài hước trước đó. Đáng nhớ nhất có lẽ là hình ảnh người phụ nữ bán cam đi xế hộp tại TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông làm vì đam mê-5

Chị bán hàng rong này đã sử dụng cốp sau của chiếc xe để chở cam, thêm cái rổ to để trên xô úp ngược và chiếc cân nhỏ để cạnh gốc cây, cô ấy đã có một sạp cam nhỏ bán lề đường khiến ai cũng nhìn theo.

Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông làm vì đam mê-6

Một chị bán hàng rong tương tự với chiếc ô tô đời mới chỉ để đi bán “cafe, trà đào, trà tắc, cam vắt… card điện thoại”.

Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông làm vì đam mê-7

Người phụ nữ đậu xe ven đường ở dưới bóng cây, sau đó, cô mở nắp xe phía sau và bắt đầu buôn bán. Ở phía ngoài xe, người phụ nữ dán bảng hiệu đơn giản để thông báo với khách hàng về thực đơn.

Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông làm vì đam mê-8

Một anh bán cá lề đường xỏ ủng nhìn khá "hai lúa", tuy nhiên chiếc siêu xe màu cam đỗ sau anh lại mới là điều khiến ai cũng "sốc".

Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông làm vì đam mê-9

Một người đàn ông Iran đã dùng chính siêu xe có giá 672.000 USD (hơn 16 tỷ đồng) của mình để đi bán rong dưa hấu trên đường phố Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông làm vì đam mê-10

Hình ảnh về một chàng trai chạy chiếc Porsche Cayman màu trắng đang bán khăn dạo trên vỉa hè. Theo chia sẻ của vị thiếu gia, chiếc xe do bố mẹ anh mua tặng nhưng vì không muốn phải ngửa tay xin tiền đổ xăng nên chàng trai quyết định đem khăn bán ở vỉa hè.

Ngồi siêu xe bán vải thiều, người đàn ông làm vì đam mê-11

Hình ảnh thanh niên Sài Gòn ngồi xe Audi mui trần đi bán kẹo kéo từng gây bão trên mạng xã hội tại Việt Nam.

Theo Tri Thức và Cuộc Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/ngoi-sieu-xe-ban-vai-thieu-nguoi-dan-ong-lam-vi-dam-me-1547036.html

bán hàng rong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.