Thầy Park loay hoay không thoát được cánh cửa xoay khách sạn, fan phì cười: Ơ, thầy đi đâu đấy?

Khác với hình tượng nghiêm túc, hay bặm môi trên sân, thầy Park ngoài đời cực dễ gần và thường xuyên có những hành động đáng yêu vô cùng.

Khác với hình tượng nghiêm túc, hay bặm môi trên sân, thầy Park ngoài đời cực dễ gần và thường xuyên có những hành động đáng yêu vô cùng.

Nhắc đến HLV Park Hang-seo, người ta sẽ nghĩ ngay đến ông thầy 59 tuổi - người đã giúp bóng đá Việt Nam đạt được hàng loạt thành tích ấn tượng từ đầu năm đến cuối năm. Với giới chuyên môn, thầy Park có thể là chiến lược gia với cái đầu lạnh tài năng, còn với fan hâm mộ, thầy cũng như những học trò của thầy, sở hữu vô vàn nét đáng yêu, dễ thương và rất đời thường.

Chẳng hạn như hồi lễ mừng công, thầy đã mượn dùi trống của em nhỏ đứng bên rồi tập tành gõ, hay như mới đây, hình ảnh vị HLV vốn luôn nghiêm túc trên sân lại loay hoay với cái cửa xoay khiến fan hâm mộ ai nấy đều phải bật cười.

Thầy Park gặp "vấn đề" với cửa xoay khiến fan bật cười

Clip ghi lại cảnh thầy Park đang bước vào khách sạn nơi đội tuyển ở trong quá trình tập trước khi sang UAE thi đấu Asian Cup 2019. Tuy nhiên vấn đề bất ngờ xảy ra khi cánh cửa mà "ông chú" người Hàn của chúng ta phải đối mặt lại là cánh cửa xoay tự động của khách sạn.

Dù đã bước vào nhưng có vẻ như một phút lỡ chân, thay vì tiến vào trong, thầy lại tiếp tục loay hoay đứng phía trong cửa và bị nó đẩy ra ngoài. Lúng túng một hồi, thầy Park đã quyết định đi vào bằng cánh cửa phụ nhỏ bên cạnh.
 

Thầy Park loay hoay không thoát được cánh cửa xoay khách sạn, fan phì cười: Ơ, thầy đi đâu đấy?-1

Loay hoay với cánh cửa xoay của khách sạn một hồi...
Thầy Park loay hoay không thoát được cánh cửa xoay khách sạn, fan phì cười: Ơ, thầy đi đâu đấy?-2

Cuối cùng thầy Park quyết định đi luôn bằng cửa phụ kế bên

Hành động loay hoay của "oppa" Park không chỉ khiến những người có mặt tại hiện trường phì cười mà hơn hết là khiến fan hâm mộ phải ôm tim vì quá dễ thương. Vậy mới biết, ngoài hình tượng mạnh mẽ, nghiêm khắc, sẵn sàng gay gắt với trọng tài trên sân để bảo vệ học trò, ông thầy đáng kính của bóng đá Việt còn có cả những khía cạnh cute hết biết thế này!
Theo Helino


Asian Cup 2019

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.