Lời đồn nhìn vào bàn thờ là biết kinh tế, sự chỉn chu của gia chủ, vậy thử "đột nhập" nhà các Shark xem gian thờ của người giàu và vững sự nghiệp ra sao

Gian thờ của nhà ai cũng vô cùng hoành tráng khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Bàn thờ được xem là nơi tâm linh nên cần được chăm chút kỹ lưỡng trong mỗi gia đình. Bàn thờ là nơi ngự vị của các bậc tiền nhân trong gia đình, vì thế nó thường được đặt ở vị trí trung tâm và cao nhất trong nhà. 

Có nhiều người nói rằng, khi vào trong nhà chỉ cần nhìn vào bàn thờ gia tiên là biết ngay tài - lộc - phúc - phần, gia thế của gia đình đó như thế nào. Điều này quả không sai, thậm chí nhiều doanh nhân, CEO cũng vô cùng chăm chút, đầu tư một số tiền lớn cho bàn thờ trong gia đình. 

"Ông nội" Shark Việt để lộ bàn thờ cực khủng với tượng phật ở giữa vô cùng nổi bật

Dịp Tết vừa qua, Shark Việt đã đăng tải bức ảnh khiến nhiều người phải trầm trồ. Dù công việc luôn bận rộn nhưng Shark vẫn luôn dành thời gian cho các cháu, đặc biệt còn ngồi gói bánh chưng. 

Lời đồn nhìn vào bàn thờ là biết kinh tế, sự chỉn chu của gia chủ, vậy thử đột nhập nhà các Shark xem gian thờ của người giàu và vững sự nghiệp ra sao-1


Trong bức ảnh đó, "Ông nội" Shark Việt còn để lộ phòng thờ của gia đình. Theo đó, có thể thấy, Shark Việt dành riêng một không gian lớn trong nhà để làm phòng thờ. Phong cách bàn thờ theo kiểu truyền thống và hiện đại. 

Lời đồn nhìn vào bàn thờ là biết kinh tế, sự chỉn chu của gia chủ, vậy thử đột nhập nhà các Shark xem gian thờ của người giàu và vững sự nghiệp ra sao-2


Phòng thờ cực khủng với tượng Phật ở giữa vô cùng nổi bật. Tuy là góc nghiêng nhưng có thể thấy Shark Việt đầu tư số tiền không nhỏ cho căn phòng này. Nhìn bằng mắt thường ta cũng thấy được hầu hết đồ trưng trên ban thờ là đồng. Các họa tiết trang trí thì xung quanh đều liên quan đến Phật. 

"Bà ngoại" Shark Liên bàn thờ hoành tráng theo kiểu truyền thống

Cũng trong dịp Tết năm nay, khi Shark Ông nội quây quần bên con cháu còn Shark Bà ngoại lại bận rộn đi chợ, tự tay mua đồ, sửa soạn mâm cỗ cúng. Dù là một người vô cùng bận rộn với công việc nhưng Shark Liên vẫn không quên vai trò của một người phụ nữ trong gia đình.

Trong clip đó, Shark Liên cũng hé lộ gian thờ của gia đình vô cùng hoành tráng. Shark Liên cũng dành một không gian vô cùng rộng trong nhà để làm phòng thờ. Phòng thờ nhà Shark Liên theo phong cách truyền thống, tầng cao nhất thờ Phật, tầng dưới thì thờ gia tiên. 

Lời đồn nhìn vào bàn thờ là biết kinh tế, sự chỉn chu của gia chủ, vậy thử đột nhập nhà các Shark xem gian thờ của người giàu và vững sự nghiệp ra sao-3Lời đồn nhìn vào bàn thờ là biết kinh tế, sự chỉn chu của gia chủ, vậy thử đột nhập nhà các Shark xem gian thờ của người giàu và vững sự nghiệp ra sao-4

Đặc biệt, bức tường được xây dựng là một hệ thống đèn chiếu sáng màu vàng như Phật quang. Bên cạnh đó, những trụ gỗ có câu đối và những lục bình xung quanh ban thờ cũng vô cùng nổi bật. Có thể thấy, Shark Liên đã đầu tư một khoản không nhỏ cho gian thờ của gia đình. 

Bàn thờ nhà Shark Khoa đơn giản nhưng vô cùng chỉn chu

Đúng là dịp Tết, nhiều Shark đã để lộ bàn thờ của gia đình mình. Trong bức ảnh chụp cùng mẹ mình trong dịp Tết thì Shark đã để lộ bàn thờ của gia đình. 

Lời đồn nhìn vào bàn thờ là biết kinh tế, sự chỉn chu của gia chủ, vậy thử đột nhập nhà các Shark xem gian thờ của người giàu và vững sự nghiệp ra sao-5

Có thể thấy, bàn thờ nhà Shark Khoa vô cùng đơn giản nhưng lại rất chỉn chu. Gồm hai bàn thờ Phật được thiết kế treo trên cao và bàn thờ thần tài ở dưới. 

Lời đồn nhìn vào bàn thờ là biết kinh tế, sự chỉn chu của gia chủ, vậy thử đột nhập nhà các Shark xem gian thờ của người giàu và vững sự nghiệp ra sao-6

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/loi-don-nhin-vao-ban-tho-la-biet-kinh-te-su-chin-chu-cua-gia-chu-vay-thu-dot-nhap-nha-cac-shark-xem-gian-tho-cua-nhung-nguoi-giau-va-vung-su-nghiep-ra-sao-162220103110814651.htm

Shark Khoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.