Tiên Nguyễn: 'Ba đưa tôi về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng'

Bình luận2

Nguồn tin xác nhận Tiên Nguyễn đã được cách ly sau khi trở về nước từ vùng dịch. Em chồng Tăng Thanh Hà đã làm xét nghiệm cho kết quả ban đầu là âm tính.

Chiều 9/3, nguồn tin riêng của Zing.vn cho biết trường hợp Tiên Nguyễn - con gái nhà đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn - đã được lực lượng kiểm dịch y tế tại sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra sức khoẻ và đưa vào khu cách ly tập trung tại TP.HCM.

Theo đó, Tiên Nguyễn có mặt tại Italy, Anh và Pháp để dự tuần lễ thời trang. Cô gặp N.H.N - bệnh nhân số 17 tại Anh và chụp ảnh thân thiết.

Sau khi bệnh nhân số 17 được xác nhận dương tính với virus corona, bức ảnh giữa Tiên Nguyễn và người này được lan truyền nhanh chóng trên Internet.

Tiên Nguyễn: Ba đưa tôi về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng-1

Tiên Nguyễn bị cách ly do từng tiếp xúc với bệnh nhân số 17 tại Anh.

Trả lời Zing.vn, phía em chồng Tăng Thanh Hà cho biết cô vừa trở về TP.HCM vào ngày 9/3 và đã bị cách ly tập trung do từng có thời gian ở châu Âu cũng như tiếp xúc với bệnh nhân dương tính. Cô và ê-kíp đã làm xét nghiệm và cho kết quả âm tính.

"Tiên gặp N. ở Anh. Ngay sau khi có thông tin về dịch bệnh, Tiên đã đi khám bác sĩ và tự cách ly ở London, không về nhà ngay. Kết quả khám sức khỏe của Tiên là âm tính" - đại diện phía Tiên Nguyễn trả lời.

Ngay sau khi có thông tin trên, Tiên Nguyễn đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: "Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cộng đồng, ba thu xếp chuyên cơ riêng đưa tôi về Việt Nam sáng nay. Tôi đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam".

Trước đó, ngày 7/3, Tiên Nguyễn thông báo trên trang cá nhân cô đã tự cách ly tại London (Anh) để tránh nguy cơ lây nhiễm virus corona.

Tiên Nguyễn đã tham dự Tuần lễ thời trang Milan (Italy) từ ngày 18-24/2. Cô công khai các hoạt động trên trang cá nhân, thường xuyên đăng ảnh check-in tại các địa điểm từng xuất hiện.

Ngày 22/2, Tiên Nguyễn chia sẻ ảnh có mặt tại Milan (Italy). Ngày 24/2, Tiên Nguyễn tiếp tục check-in tại khách sạn sang trọng khác ở thủ đô nước này. Trong thời gian lưu trú tại châu Âu, cô đã gặp gỡ nhiều người, trong đó có bệnh nhân số 17 N.H.N.

Tương tự Tiên Nguyễn, Châu Bùi cũng có mặt tại Tuần lễ thời trang Milan. 9X Hà thành đã bị buộc cách ly sau khi trở về Việt Nam. Trên trang cá nhân, Châu Bùi nhiều lần kêu gọi hành khách từng đi qua vùng dịch ở châu Âu hoặc tiếp xúc với người nhiễm bệnh nên trung thực khai báo y tế.

 

Theo Zing 

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/tien-nguyen-cach-ly-tai-benh-vien-da-chien-do-tiep-xuc-benh-nhan-so-17-post1057142.html?fbclid=IwAR1_jY8moHr0aqcpvhAoXz24p4ld6OX9ZJPg7nPewul6GU6lCFpv2Mz_QLM

virus corona

Tiên Nguyễn

Johnathan Hạnh Nguyễn

Bình luận(2)
Khanh Nguyên
10/03/2020 | 13:04
Tiên Nguyễn là bệnh nhân 32 đã bị nhiễm Covid-19. Ông bố có tiền thuê chuyên cơ đưa về Việt Nam chữa trị "miễn phí" từ thuế của người dân nghèo Việt Nam. Có tiền sao không chữa trị ở Ý.
Frank
18/03/2020 | 20:05
Tiên Nguyễn là người VN nhé, và bạn nên hiểu đúng nghĩa về việc đóng thuế hay đóng góp vào GDP.