Tiên Nguyễn hé lộ màn hóa trang đầu tiên, khẳng định phong độ "Nữ hoàng Halloween"!

Halloween chẳng mong gì, chỉ mong được ngắm các màn hóa trang siêu cool của "đệ nhất rich kid" Tiên Nguyễn thôi.

Mỗi dịp Halloween tới, điều khiến dân tình "hóng" nhiều nhất vẫn là những màn hóa trang đầy sáng tạo và kỳ công của hội hot boy/ hot girl cũng như rich kid Việt. Ai cũng tò mò không biết họ sẽ hóa thân thành ai, theo concept nào, có gì đặc biệt hơn người khác không.

Và nếu để nói đến người được mong chờ hơn cả thì không phải ai khác mà chính là "đệ nhất con nhà giàu Việt" Tiên Nguyễn rồi. Ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn luôn đứng đầu trong top những người "mê" Halloween nhất. Năm nào cũng như năm nào, nàng rich kid luôn sở hữu không chỉ một mà cả loạt màn lột xác xịn xò, chất chơi.

Tiên Nguyễn hé lộ màn hóa trang đầu tiên, khẳng định phong độ Nữ hoàng Halloween!-1Tiên Nguyễn hé lộ màn hóa trang đầu tiên, khẳng định phong độ Nữ hoàng Halloween!-2
Tiên Nguyễn hiện đang vi vu trên đất Mỹ

Năm nay đương nhiên không phải ngoại lệ. Sang Mỹ đúng đợt này, xem chừng Tiên Nguyễn đã có kế hoạch từ trước cho một Halloween "đến lễ hội" thực sự luôn. Chẳng thế mà vừa mới ban ngày, cô nàng đã hé lộ màn hóa trang đầu tiên của mình.

Tiên Nguyễn hé lộ màn hóa trang đầu tiên, khẳng định phong độ Nữ hoàng Halloween!-3
Tiên Nguyễn hé lộ màn hóa trang đầu tiên của mình trong Halloween

Nàng rich kid chọn thiên thần đen làm chủ đề mở màn cho bữa tiệc hóa trang Halloween 2021. Có thể thấy, Tiên Nguyễn đã chuẩn bị phần phục trang vô cùng đầy đủ từ váy bó, găng tay đến đôi cánh và cả chiếc vương miện tròn trên đầu đen đầy ma mị. Phần trang điểm tuy khá nhẹ nhàng nhưng vẫn ton-sur-ton.

Bằng màn hóa trang này, có thể khẳng định gọi Tiên Nguyễn là "nữ hoàng Halloween" không có sai đâu. Chỉ là Halloween còn dài, không biết ái nữ tỷ phú Johnathan còn mang đến bất ngờ gì nữa đây!

Tiên Nguyễn hé lộ màn hóa trang đầu tiên, khẳng định phong độ Nữ hoàng Halloween!-4Tiên Nguyễn hé lộ màn hóa trang đầu tiên, khẳng định phong độ Nữ hoàng Halloween!-5Tiên Nguyễn hé lộ màn hóa trang đầu tiên, khẳng định phong độ Nữ hoàng Halloween!-6
Tiên Nguyễn hé lộ màn hóa trang đầu tiên, khẳng định phong độ Nữ hoàng Halloween!-7
Halloween năm nào, Tiên Nguyễn cũng có những màn hóa thân đầy xuất sắc

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/tien-nguyen-he-lo-man-hoa-trang-dau-tien-khang-dinh-phong-do-nu-hoang-halloween-162213110134053260.htm

Tiên Nguyễn

Halloween


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.