Tiến Phát tất bật làm việc nhà cho “phú bà” Quỳnh Lương, bất ngờ với tiền công nhận được sau đó

Được gọi là thiếu gia Trà Vinh nhưng không gì mà Tiến Phát không làm cho Quỳnh Lương.

Nên duyên từ Người ấy là ai, Quỳnh Lương và Tiến Phát trở thành cặp đôi nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Cả hai cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống hàng ngày, những khoảnh khắc bên nhau với mọi người.

Mới đây Quỳnh Lương lại khiến dân tình xuýt xoa khi tiết lộ Tiến Phát làm hết công việc nhà, từ ủi quần áo đến rửa bát đều xắn tay vào làm. Thậm chí thiếu gia Trà Vinh còn chuẩn bị hết quần áo cho người yêu mặc cả tuần khi phải về quê xử lý công việc.

"Ủi đồ từ sớm tới giờ chứ đâu. Làm có nghỉ tay đâu. Ủi đồ để mai em về có đồ cho em cả tuần" - Tiến Phát nhắn cho Quỳnh Lương. Ngược lại, người đẹp hãnh diện khoe bạn trai: "Thần chạy deadline, về quê 2 ngày vẫn làm đủ việc".


Tiến Phát tất bật làm việc nhà cho phú bà” Quỳnh Lương, bất ngờ với tiền công nhận được sau đó-1Tiến Phát tất bật làm việc nhà cho phú bà” Quỳnh Lương, bất ngờ với tiền công nhận được sau đó-2Tiến Phát vui vẻ rửa bát

Sau khi Quỳnh Lương chia sẻ những khoảnh khắc này, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận ghen tị. Nhiều chị em còn “xin vía” được chăm lo như vậy: “Đúng là gặp đúng người thì việc gì cũng làm, làm tự nguyện và vui vẻ. Quỳnh nhả vía đi”, “Rửa chén nhìn cũng chuyên nghiệp ghê”, “Dễ thương nha”, “Quỳnh kiểu: Haha. Tui đã đào tạo thành công một cao bồi rửa chén”, “Cặp này làm gì cũng thấy hài vậy trời”,...

Về phần mình, Tiến Phát cũng không ngại “bóc phốt” Quỳnh Lương. Thiếu gia Trà Vinh đưa bạn gái đi làm rồi đăng story than thở: “Cho đúng 10 ngàn đi uống cà phê nè trời! Ai bán cà phê 10 ngàn trời!” . Nghe là biết Quỳnh Lương nắm tay hòm chìa khóa. Các anh chồng có thấy câu chuyện này quen quen không nhỉ?

Tiến Phát tất bật làm việc nhà cho phú bà” Quỳnh Lương, bất ngờ với tiền công nhận được sau đó-3Thiếu gia Trà Vinh than trời khi bạn gái cho đúng 10 nghìn đồng để đi uống cà phê

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/tien-phat-tat-bat-lam-viec-nha-cho-phu-ba-quynh-luong-bat-ngo-voi-tien-cong-nhan-duoc-sau-do-d284897.html

Quỳnh Lương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.