Sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh gây sốc khi tiết lộ bị rất nhiều người mạo danh bán dâm và lừa đảo

Hot girl Trâm Anh chia sẻ thông tin cảnh báo tới bạn bè và khán giả vì phát hiện nhiều tài khoản mạo danh mình để... bán dâm và lừa đảo?

Hot girl Trâm Anh chia sẻ thông tin cảnh báo tới bạn bè và khán giả vì phát hiện nhiều tài khoản mạo danh mình để... bán dâm và lừa đảo?

Trải qua scandal lộ clip nóng, Trâm Anh gần đây đã lấy lại tự tin và thường xuyên chia sẻ thông tin về cuộc sống riêng tư trên Facebook. Cách đây ít giờ, cô nàng bất ngờ lên tiếng "tố" có người lập nick giả mạo mình để đi bán dâm và lừa đảo.

Sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh gây sốc khi tiết lộ bị rất nhiều người mạo danh bán dâm và lừa đảo-1

Sau lộ clip nhạy cảm, Trâm Anh bị lập nick giả để đi bán dâm và lừa đảo

Theo đó, Trâm Anh viết trên Facebook cá nhân: "Vừa đáp chuyến bay về TP.HCM thì nhận được tin nhắn của một bạn như thế này. Trước giờ mình biết nhiều nick ảo lập ra giả dạng mình, có rất nhiều follow lên mạng nói này nói kia rồi khiến rất nhiều người nghĩ đó là mình. Thực sự mình muốn kệ cho qua, nhưng thấy vẫn rất nhiều người bị lừa nên mình viết lại một bài như này để mọi người cảnh giác. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh gây sốc khi tiết lộ bị rất nhiều người mạo danh bán dâm và lừa đảo-2Sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh gây sốc khi tiết lộ bị rất nhiều người mạo danh bán dâm và lừa đảo-3

Trâm Anh bị nhiều kẻ xấu lập nick ảo lấy ảnh mình để... môi giới bán dâm và quảng cáo lừa đảo

Cùng với đó, Trâm Anh chia sẻ ảnh chụp tin nhắn do bạn bè hỏi thăm khiến cô khá sốc. Ngoài ra, "hot girl World Cup" cũng đăng tải hình nhận diện Instagram chính thức của mình để tránh nhầm lẫn tai hại.
 

Sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh gây sốc khi tiết lộ bị rất nhiều người mạo danh bán dâm và lừa đảo-4

Trâm Anh ăn vận kín đáo, giản dị hơn so với thời điểm trước khi xảy ra ồn ào lộ clip nhạy cảm.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận về nhiều lượt quan tâm, bình luận của người dùng mạng. Dưới phần bình luận, số đông bày tỏ sự đồng cảm với Trâm Anh.

Sau scandal lộ clip nhạy cảm hồi tháng 4 vừa qua, hiện cô nàng đang sinh sống và làm công việc truyền thông cho một cơ sở làm đẹp tại TP. HCM. Dù đã trở lại, song trên mạng xã hội, Trâm Anh vẫn khóa phần bình luận công khai trên Facebook.
 

Sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh gây sốc khi tiết lộ bị rất nhiều người mạo danh bán dâm và lừa đảo-5

Trâm Anh đã ăn mặc kín đáo hơn, khác hẳn ảnh khoe thân trước đây

Trên mạng xã hội, người đẹp 9X chủ yếu đăng tải những hình ảnh, thông tin liên quan đến công việc và cuộc sống thường ngày. Nhiều fan nhận ra phong cách của hot girl sinh năm 1996 có nhiều thay đổi.

Cô ăn vận kín đáo, giản dị hơn so với thời điểm trước khi xảy ra ồn ào lộ clip nhạy cảm.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Trâm Anh từng tiết lộ không muốn gắn bó lâu dài với công việc hiện tại. Ngoài thời gian đi làm, hot girl gốc Thanh Hóa cũng đang trau dồi kĩ năng ngoại ngữ cho bản thân để khi có cơ hội, cô sẽ lên đường đi du học.


Theo Helino

 


Hot girl Trâm Anh

clip nhạy cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.