Tưởng đàn ông nào cũng giống nhau, cô thư ký giở trò "bẫy" sếp, ngờ đâu đúng phút gay cấn thì anh nói 1 câu khiến cô ta ngượng chín mặt

Để Kiên xuống giường, cô thư ký bắt đầu cởi bỏ quần áo của anh và cũng bỏ hết đồ trên người mình rồi nhẹ nhàng nằm xuống bên Kiên...

Để Kiên xuống giường, cô thư ký bắt đầu cởi bỏ quần áo của anh và cũng bỏ hết đồ trên người mình rồi nhẹ nhàng nằm xuống bên Kiên...

Làm giám đốc của một công ty truyền thông lớn có tiếng, xung quanh Kiên luôn có không ít cô gái thầm ngưỡng mộ. Vậy nhưng, Kiên chưa một lần phụ lòng người vợ tào khang cùng anh chung lưng đấu cật để xây dựng cơ đồ ngày hôm nay. Chính vì vậy, nhân viên dưới quyền Kiên không chỉ nể phục tài trí mà còn ở tư cách con người của Kiên.

Vợ Kiên không xinh, cũng không sành điệu như bao bà chủ khác, chỉ đơn giản là yêu và hết lòng vì chồng. Khi cô ấy đi bên Kiên, người ta không khỏi tránh được cái cảm nhận ban đầu là khập khiễng. Kiên quá phong độ, còn vợ anh đúng là một bà nội trợ không hơn.

Tưởng đàn ông nào cũng giống nhau, cô thư ký giở trò bẫy sếp, ngờ đâu đúng phút gay cấn thì anh nói 1 câu khiến cô ta ngượng chín mặt-1

Ảnh minh họa

Vậy nhưng một khi đã tiếp xúc lâu, ai cũng phải tấm tắc gật đầu công nhận vợ chồng Kiên đúng là trời sinh một cặp.

Nga lại khác, mới xin vào làm cho công ty của Kiên được hơn tháng, cô đã đưa vị giám đốc trẻ của mình vào tầm ngắm. Bởi với Nga, cứ đàn ông nào có tiền là ả sẽ lăn xả vào chinh phục. 27 tuổi, Nga luôn tự hào với dãy danh sách đàn ông gục ngã dưới chân mình. Kiên sẽ là mục tiêu tiếp theo ả nhắm tới.

Với chức danh thư ký riêng, ngồi cùng phòng với giám đốc, Nga lại càng có nhiều cơ hội được tiếp cận, tấn công Kiên. Bằng kinh nghiệm tình trường dày dặn của mình, Nga quyết làm cho Kiên phải để mắt tới mình. Trước mặt sếp cô ả luôn lộng lẫy, đi lại uốn éo, thỉnh thoảng gửi tới anh ánh mắt tình tứ đong đưa: "Em ngưỡng mộ những người trẻ mà giỏi như anh lắm, thật tiếc là em gặp anh muộn quá".

Nghe cô thư ký riêng của mình nói, Kiên chỉ mỉm cười, rồi lại bơ đi như không có sự tồn tại của cô ở đó. Vậy song Nga vẫn không chùn lòng, mỗi lần cơ quan đi chơi hay đi ăn, Nga luôn chọn ghế ngồi sát bên Kiên. Kiên không phản ứng, cô ả càng lấn tới. Đã vậy, trước mặt nhân viên công ty, không ít lần Nga cố tình bóng gió chê vợ giám đốc xấu, quê mùa không xứng với Kiên, song chẳng ai thèm đáp lại nửa lời.

Kiên càng lạnh lùng, Nga càng quyết tâm chinh phục anh cho bằng được. Ở công ty chưa đủ, thi thoảng cô ả còn chủ động tới nhà Kiên chơi, ở lại ăn tối rồi bắt anh đưa về. Có hôm được sếp dẫn về tận cửa, Nga nhõng nhẹo gục đầu vào ngực anh nũng nịu: "Vào nhà uống với em ly cà phê nhé sếp".

Miệng nói, tay cô ả đã vòng ra sau ôm chặt lấy thắt lưng Kiên. Nga đắc ý tưởng đã "tóm gọn" được sếp. Ngờ đâu anh mỉm cười gỡ ngay tay cô ra: "Muộn rồi, anh phải về không vợ anh đợi cửa".

Nga hụt hẫng vào nhà, trong lòng ấm ức lắm. Vài ngày sau, công ty đi nghỉ mát, ăn tối xong mọi người rủ nhau đi bar. Như mọi khi Nga vẫn chọn ghế ngồi cạnh sếp, cô ả chủ động chuốc cho Kiên uống thật say. Đến khi anh không còn làm chủ được bước chân của mình nữa, Nga mới dìu sếp về phòng mình.

Để Kiên xuống giường, Nga bắt đầu cởi bỏ quần áo của anh và cũng bỏ hết đồ trên người mình rồi nhẹ nhàng nằm xuống bên Kiên. Ngờ đâu cô nàng vừa đặt môi mình lên môi Kiên thì anh mở choàng mắt hỏi: "Cô làm gì thế?". Hơi có chút luống cuống, rất nhanh sau đó, Nga lấy lại bình tĩnh. Cô ả mỉm cười bảo: "Anh say quá nên em định chăm sóc cho anh…".

Tưởng đàn ông nào cũng giống nhau, cô thư ký giở trò bẫy sếp, ngờ đâu đúng phút gay cấn thì anh nói 1 câu khiến cô ta ngượng chín mặt-2

Ảnh minh họa

Còn chưa nói hết câu, ả đã bị Kiên hất ngược ra: "Cô còn trẻ nên sống cho đứng đắn. Không phải ai cũng bị sắc đẹp làm cho mờ mắt đâu. Gia đình với tôi là quan trọng. Tôi không đổi một đêm nồng say lấy sự áy náy với vợ mình được". Nga ngồi đơ người trên giường nhìn sếp, Kiên một mạch bước ra khỏi phòng. Tiếng sập cửa làm cô ả thót tim, nước mắt lã chã rơi.

Chưa bao giờ Nga thấy "mỡ đến miệng mèo" còn bị hất ra nhục nhã ê chề tới vậy. Thế mới nói, đàn ông cũng có nhiều kiểu. Và chẳng phải cứ đàn ông là không biết từ chối đâu nhé. 

 THEO HELINO 


sếp

thư ký


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.