Văn Đức vừa vô tình đăng ảnh Ngọc Nữ lên Facebook đã xoá ngay trong một nốt nhạc

Đây không phải là lần đầu tiên "đôi bạn thân" này khiến dân tình phải đặt câu hỏi về mối quan hệ thực sự giữa hai người.

Đây không phải là lần đầu tiên "đôi bạn thân" này khiến dân tình phải đặt câu hỏi về mối quan hệ thực sự giữa hai người.

Nếu các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam như Duy Mạnh, Tiến Dũng, Đình Trọng... công khai ngọt ngào, tình tứ với bạn gái trên MXH thì Văn Đức lại thuộc nhóm những cầu thủ dù ai nói ngả nói nghiêng, anh vẫn im lìm. 

Tin đồn Văn Đức hẹn hò với top 10 HHVN Ngọc Nữ đã có từ lâu nhưng cả hai vẫn chưa một lần thừa nhận, mà chỉ nói rằng mình là bạn thân với người kia.

Văn Đức vừa vô tình đăng ảnh Ngọc Nữ lên Facebook đã xoá ngay trong một nốt nhạc-1Văn Đức vừa vô tình đăng ảnh Ngọc Nữ lên Facebook đã xoá ngay trong một nốt nhạc-2
Nghi vấn Văn Đức và Ngọc Nữ check-in tại khách sạn

Tuy nhiên, không ít lần fan soi ra cả hai "thả thính" qua lại trên Facebook, xuất hiện cùng nhau hay xuất hiện hình ảnh được cho là cặp đôi đang check-in tại khách sạn.

Mới đây, dân tình còn phát hiện ra Văn Đức đã vô tình đăng ảnh Ngọc Nữ lẫn với ảnh của mình trong 1 bài đăng trên Facebook. Tấm ảnh sau đó nhanh chóng được Văn Đức xoá đi nhưng cư dân mạng đã chụp lại. Đây cũng đồng thời là tấm ảnh mà Ngọc Nữ từng đăng lên Instagram của mình và tất nhiên, Văn Đức đã "thả tim".

Văn Đức vừa vô tình đăng ảnh Ngọc Nữ lên Facebook đã xoá ngay trong một nốt nhạc-3
Văn Đức đăng nhầm ảnh của Ngọc Nữ lên Facebook nhưng đã xoá đi ngay sau đó

Văn Đức vừa vô tình đăng ảnh Ngọc Nữ lên Facebook đã xoá ngay trong một nốt nhạc-4
Tấm ảnh này đã được Ngọc Nữ đăng lên Instagram với caption rất "thính"

Có thể Văn Đức đã lưu tấm ảnh của "bạn thân" mình về máy rồi trong lúc đăng ảnh của mình thì có chút nhầm lần. Ngoài ra, nhiều người còn hoài nghi rằng có thể, chính Ngọc Nữ là người đăng ảnh bằng Facebook và cố tình đăng nhầm ấy chứ! 

Dù sự thật là gì thì cư dân mạng lại có thêm bằng chứng để tin rằng mối quan hệ của cả hai không chỉ đơn giản là bạn bè. 

Theo Helino


ngọc nữ

Văn Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.