Dùng thủ đoạn tinh vi để vào shop quần áo ăn cắp điện thoại, "nữ quái" nghiệp dư bị lộ tẩy vì... giật mình!

Bị chủ quán phát hiện nên vị khách nữ đã làm rơi món đồ vừa ăn trộm ra khỏi chiếc áo ngụy trang.

Có khá nhiều vụ mất đồ tinh vi từng diễn ra ở các shop quần áo, từ trộm tiền, thôi miên, lừa đảo cho đến dàn cảnh cướp giật. Cả chủ shop lẫn khách tới mua đồ đều lên tiếng cảnh báo sau khi gặp sự cố, khiến cư dân mạng nhiều phen xôn xao.

Mới đây, một shop bán đồ nữ lại trở thành mục tiêu của "đạo chích" khi đón một vị khách ghé thăm đúng lúc vắng vẻ. Vị khách nữ này mặc quần áo khá bình thường, đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang che mặt kín mít. Sau khi chọn vài chiếc áo, người phụ nữ này đã đứng cạnh quầy thu ngân chờ thanh toán.

Vụ trộm bất thành khiến dân mạng cười lăn vì nữ đạo chích quá "nghiệp dư".

Khi đó, trên bàn thu ngân có 1 chiếc điện thoại màu đen nằm trong góc. Vị khách nữ nhanh tay đặt đống áo mới còn nguyên mắc treo đè lên chiếc điện thoại. Lợi dụng nhân viên thu ngân không chú ý, người nữ khách lại cầm đống áo lên và không quên cầm theo chiếc điện thoại màu đen lên.

Dùng thủ đoạn tinh vi để vào shop quần áo ăn cắp điện thoại, nữ quái nghiệp dư bị lộ tẩy vì... giật mình!-1

Chiếc điện thoại nằm hớ hênh trên bàn thu ngân.

Dùng thủ đoạn tinh vi để vào shop quần áo ăn cắp điện thoại, nữ quái nghiệp dư bị lộ tẩy vì... giật mình!-2

"Nữ quái" nhanh mắt nhìn thấy món tài sản nên nảy ra ý định chôm điện thoại bằng thủ đoạn dùng áo che lên ngụy trang.

Dùng thủ đoạn tinh vi để vào shop quần áo ăn cắp điện thoại, nữ quái nghiệp dư bị lộ tẩy vì... giật mình!-3

Cô gái mũ đỏ giả vờ cầm áo lên, nhấc theo chiếc điện thoại bên trong.

Vừa cầm lên chưa được vài giây, "nữ quái" này đã giật mình làm văng chiếc điện thoại ra khỏi chiếc áo mà cô giả vờ mua. Ngay sau đó, một người phụ nữ trẻ chạy từ trong shop ra với gương mặt giận dữ, giống như vừa phát hiện hành vi trộm cắp của vị khách.

Dùng thủ đoạn tinh vi để vào shop quần áo ăn cắp điện thoại, nữ quái nghiệp dư bị lộ tẩy vì... giật mình!-4

Hành vi của vị khách nữ bị phát giác, chiếc điện thoại rơi khỏi áo văng ra ngoài, nhân viên thu ngân vội vã nhặt lên.

Video bị cắt mất phần sau nên không ai biết diễn biến tiếp theo như thế nào, nhưng rất may là shop vẫn chưa mất tài sản nào. Dù "nữ quái" khá nhanh tay và nhân viên thu ngân cũng sơ suất, nhưng camera đã ghi lại được toàn bộ hành vi trộm cắp.

Dùng thủ đoạn tinh vi để vào shop quần áo ăn cắp điện thoại, nữ quái nghiệp dư bị lộ tẩy vì... giật mình!-5

"Nữ quái" hành sự thất bại vì quá yếu tim.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều thành viên mạng đã xúm vào bàn tán rôm rả. Người thì thở phào nhẹ nhõm thấy may mắn cho chủ shop, người thì buồn cười vì làm "đạo chích" nhưng cô gái kia lại quá yếu tim. Không rõ sau đó chủ shop xử lý trộm ra sao, nhưng ai cũng thấy dở khóc dở cười, thấy tội cho "nữ quái" vì chưa trộm cắp thành công đã tự làm hỏng việc. Thậm chí có người còn khuyên cô rằng không có gan ăn cắp thì không nên làm việc xấu xa.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dung-thu-doan-tinh-vi-de-vao-shop-quan-ao-an-cap-dien-thoai-nu-quai-nghiep-du-bi-lo-tay-vi-giat-minh-2220212319339756.htm

trộm điện thoại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.