Vợ đầu Minh Nhựa tự đăng ảnh lên MXH sau 7 tháng "mất tích", nhan sắc tuổi 39 mà cuốn hút quá trời

Với vẻ ngoài của Phương Thuý - vợ đầu Minh Nhựa, ai mà tin đã lên "chức ngoại" rồi cơ chứ...

Nhắc đến Minh Nhựa, ngoài thú vui chơi siêu xe thì điều khiến cộng đồng mạng nhớ đến vị đại gia này ở thời gian gần đây chính ồn ào ly hôn với Minh Nhựa và vợ đầu Phương Thuý. Trong khi vị đại gia liên tục "gây bão" trên MXH bởi những động thái là các status khó hiểu, vợ đầu tuyệt nhiên không có bình luận hay lời thanh minh nào khi chồng cũ yêu cầu toà tuyên bố mình mất tích.

Mới đây, sau lần xuất hiện công khai ở tiệc thôi nôi của Jayden Nguyễn - con trai Joyce Phạm, tức cháu ngoại đại gia Minh Nhựa. Phương Thúy cũng đã dần xuất hiện trở lại trên MXH, bằng chứng là mới đây, dân tình đã thấy cô đăng ảnh trở lại trên Instagram.

Vợ đầu Minh Nhựa tự đăng ảnh lên MXH sau 7 tháng mất tích, nhan sắc tuổi 39 mà cuốn hút quá trời-1

Vào ngày 24/3, Phương Thúy - mẹ ruột của Joyce, tức người vợ đầu của Minh Nhựa (ngoài cùng bên phải) đã xuất hiện tại tiệc thôi nôi cháu ngoại

Vợ đầu Minh Nhựa tự đăng ảnh lên MXH sau 7 tháng mất tích, nhan sắc tuổi 39 mà cuốn hút quá trời-2

Bài đăng mới nhất của vợ đầu Minh Nhựa

Theo đó, nhân dịp sinh nhật mình, Phương Thúy đã trở lại MXH bằng một bức ảnh selfie được đăng chính thức mà không phải "lấp ló" qua story đăng 24h rồi biến mất như trước. Phương Thúy viết: Không quá đông, chỉ đơn giản nhưng đầy ấm áp và yêu thương. Cám ơn cả nhà đã mãi luôn bên em.

Sau khi xem xong ảnh, nhiều netizen không khỏi trầm trồ khi Phương Thúy tuy vừa đón sinh nhật lần thứ 39 xong mà nhan sắc vẫn rất mặn mà. Cô trẻ trung xinh đẹp hơn hẳn so với tuổi thật,

Vợ đầu Minh Nhựa tự đăng ảnh lên MXH sau 7 tháng mất tích, nhan sắc tuổi 39 mà cuốn hút quá trời-3

Phương Thúy đăng lại story của con gái thứ 2 - Susie Phạm

Vợ đầu Minh Nhựa tự đăng ảnh lên MXH sau 7 tháng mất tích, nhan sắc tuổi 39 mà cuốn hút quá trời-4

Vợ đầu Minh Nhựa tự đăng ảnh lên MXH sau 7 tháng mất tích, nhan sắc tuổi 39 mà cuốn hút quá trời-5

Phương Thúy cũng đăng lại story của bạn trai Susie Phạm

Đây có thể xem là lần đầu tiên Phương Thuý xuất hiện trên MXH sau ồn ào ly hôn Minh Nhựa. Trước đó, trên Instagram cá nhân, bài đăng cuối cùng của cô đã từ khoảng 7 tháng trước (tháng 9/2020).

Vợ đầu Minh Nhựa tự đăng ảnh lên MXH sau 7 tháng mất tích, nhan sắc tuổi 39 mà cuốn hút quá trời-6

Bài đăng trước đó là vào tháng 9/2020

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-dau-minh-nhua-tu-dang-anh-len-mxh-sau-7-thang-mat-tich-nhan-sac-tuoi-39-ma-cuon-hut-qua-troi-162210404064504697.htm

Minh Nhựa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.