Vợ khóc thét với sở thích quái dị về "chuyện ấy" của anh chồng có nhà lầu xe hơi và mẫu mực hết biết

Hùng, một người chồng tốt, một người đàn ông với các điều kiện trong mơ, lại có một sở thích quái dị trong vấn đề tình dục.

Hùng, một người chồng tốt, một người đàn ông với các điều kiện trong mơ, lại có một sở thích quái dị trong vấn đề tình dục. Nếu không được thỏa mãn điều đó, anh ta sẽ bứt dứt, khó chịu không yên.

"Anh không bao giờ đi "bóc bánh". Vì anh ghê tởm việc chung chạ với đối tượng "lên giường" với bất kì ai vì tiền. Chưa nói bệnh tật có thể bị lây. Anh cũng không ham hố việc cặp bồ. Làm thế khác gì đánh đổi hạnh phúc gia đình, phản bội tình cảm của vợ. Nếu không còn yêu vợ, anh sẽ thẳng thắn chia tay", Hùng từng nhiều lần nói như thế, trong cả lúc yêu và sau này khi đã cưới Hân làm vợ.

Hân tin Hùng. Những việc anh làm đã thể hiện rõ lối suy nghĩ của anh. Thêm việc Hùng có công việc tốt, có xe hơi, nhà lầu. Vô hình chung anh chính là người đàn ông trong mộng không chỉ của riêng Hân mà tất cả các cô gái khác. Song, như đã nói, dù có nhiều cô nàng ngỏ ý tán tỉnh, Hùng luôn chung thủy với một mình cô. Để rồi cuộc tình đẹp đi đến cái kết viên mãn là một đám cưới ấm áp, xinh đẹp.
 

Vợ khóc thét với sở thích quái dị về chuyện ấy của anh chồng có nhà lầu xe hơi và mẫu mực hết biết-1

Ảnh minh họa

Cuộc sống vợ chồng của Hân thực sự viên mãn. Bố mẹ chồng ra ngoại ô dưỡng già, nhà lầu chỉ mình bọn cô sống. Điều kiện kinh tế của Hùng tốt, cô là vợ anh nên anh chẳng để cô thiếu thốn thứ gì. Quan hệ vợ chồng vẫn nồng nàn tựa đang yêu. Còn gì đáng mơ ước hơn thế?

Hùng là phó phòng một công ty xuất nhập khẩu ăn nên làm ra. Anh có phòng riêng ở công ty. Hôm nay Hân muốn tạo bất ngờ cho anh nên đột ngột tới công ty rủ anh đi ăn trưa mà không báo trước. Song Hùng đã ra ngoài từ sớm, hẳn là đi gặp khách hàng và chưa trở lại. Biết Hân là vợ anh, đồng nghiệp của anh để cô vào phòng làm việc của Hùng chờ chồng về.

Ngồi không buồn Hân bèn mở máy tính của chồng lên xem phim. Cô dễ dàng phá được mật khẩu màn hình sau khi thử vài dãy số. Thấy chồng dùng ngày cưới làm mật mã, cô âm thầm vui sướng trong lòng.

Facebook của Hùng vẫn để chế độ đăng nhập. Và anh vừa trò chuyện với 1 người bạn xong, khung hội thoại vẫn hiện trên màn hình. Hân đọc lướt qua mấy dòng cuối cùng thì thấy họ hẹn nhau cuối tuần này đi kiếm "hàng".

Hân giật thót kéo lên trên đọc từ đầu. Sau khi xem không sót từ nào, biết tường tận nội dung 2 gã đàn ông ấy trao đổi qua lại với nhau, Hân chỉ có một suy nghĩ duy nhất: phải chăng cô đang trong một cơn ác mộng hoang đường nhất.

Hùng, một người chồng tốt, một người đàn ông với các điều kiện trong mơ, lại có một sở thích quái dị trong vấn đề tình dục. Nếu không được thỏa mãn điều đó, anh ta sẽ bứt dứt, khó chịu không yên. Anh ta không đi "bóc bánh", không cặp bồ là sự thật. Anh ta nói chả sai. Nhưng anh ta có một "đam mê" khác - tình một đêm!

Ngay từ trước và cả trong khi yêu Hân, Hùng luôn duy trì thói quen tìm kiếm tình một đêm này. Địa điểm anh ta thường lui tới là các quán bar với những cô nàng phóng khoáng. Sau một đêm tình đôi bên đều vui vẻ ấy, họ thậm chí còn chả biết đối phương là ai. Cảm giác phấn khích khi được qua đêm với nhiều phụ nữ khác nhau đã khiến Hùng "nghiện". Việc chỉ qua lại với 1 người lập tức khiến anh ta khó chịu không yên, nhàm chán tột độ.

Vợ khóc thét với sở thích quái dị về chuyện ấy của anh chồng có nhà lầu xe hơi và mẫu mực hết biết-2

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, anh ta đâu thể sống mà chỉ có "tình một đêm". Anh ta phải lấy vợ, sinh con đẻ cái. Và Hùng chọn người phụ nữ có phần ngoan hiền, dịu dàng, điều kiện bình thường là Hân. Bên cạnh đó vẫn lén lút tìm kiếm thú vui trong những đêm tình chớp nhoáng bất cứ khi nào có thể. Trong đoạn chát mới nhất, Hùng đã kêu ca với gã bạn thân rằng, cả tháng nay chỉ quẩn quanh bên vợ khiến anh ta sắp bùng nổ vì bí bách và tẻ nhạt. Việc "tình một đêm" kia là một gia vị không thể thiếu trong cuộc sống đối với Hùng bên cạnh đời sống gia đình, vợ con. Phải có cả 2, anh ta mới thấy cân bằng, thỏa mãn.

Hân như thiên đường rơi xuống tận cùng địa ngục. Khi nhận ra người chồng mình nể phục, tin yêu lại che giấu một bí mật khủng khiếp đến thế. Đã không biết thì thôi, một khi tường tận thì trong cô chỉ còn lại sự ghê sợ. Theo đó cuộc hôn nhân này với Hùng còn cách nào khác ngoài kết thúc đâu?


Theo Helino

 


tình một đêm

lên giường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.