Vụ cô dâu 19 tuổi xinh đẹp ôm tiền mừng cưới bỏ trốn: Nhận định bất ngờ từ trưởng công an xã

Sự việc cô dâu L.T.A bất ngờ bỏ trốn ngay trước giờ đón dâu khiến người dân quanh đây không ngừng bàn tán, tuy nhiên, theo trưởng công an xã không ai xác định việc cô này bỏ trốn.

Sự việc cô dâu L.T.A bất ngờ bỏ trốn ngay trước giờ đón dâu khiến người dân quanh đây không ngừng bàn tán, tuy nhiên, theo trưởng công an xã không ai xác định việc cô này bỏ trốn.

Liên quan sự việc cô dâu ôm tiền mừng bỏ trốn đúng ngày nhà trai lên rước dâu, trao đổi trên báo Đất Việt, Trưởng công an xã Na Tông cho biết ông không biết tên cô dâu. Khoảng 11h30 ngày 8/11, ông nhận được điện thoại từ trưởng công an xã khác hỏi về việc cô dâu L.T.A (19 tuổi, ở xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bỏ trốn.


Vụ cô dâu 19 tuổi xinh đẹp ôm tiền mừng cưới bỏ trốn: Nhận định bất ngờ từ trưởng công an xã-1

Ảnh cưới của T. và L.T.A

Ngay sau đó có người điện báo cho ông vụ cô dâu A. bỏ trốn và đề nghị công an giúp đỡ tìm người. Người này cũng cho biết thêm về việc tiền đặt cọc tổ chức đám cưới biến mất cùng cô dâu khiến hai bên gia đình xô xát suýt lao vào đánh nhau.

“Nếu có việc cô dâu bỏ trốn, chúng tôi cũng không nắm được và không thể tìm được theo yêu cầu của chú rể. Ngoài ra, việc cô dâu bỏ trốn không ai xác định, rất có thể cô dâu vẫn đang ở nhà”, vị Trưởng công an xã khẳng định.

Trước đó, vụ việc cô dâu L.T.A. (19 tuổi, ở xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bỏ trốn gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, gia đình anh Nguyễn Văn T. (23 tuổi, trú tại huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) đi từ Thái Nguyên đến xã Na Tông, huyện Điện Biên đón dâu. Quãng đường từ huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên đến xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên là khoảng 500km. Nhưng khi đến nơi, mọi người phát hiện cô dâu L.T.A đã bỏ trốn mang toàn bộ số tiền mừng cưới 9 triệu đồng.

Anh T. và chị L.T.A mới quen biết và có tình cảm với nhau được hơn 1 tháng thì tổ chức đám cưới.

Theo Saostar


Cô dâu xinh đẹp

cô dâu bỏ trốn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.