Vừa khoe mua biệt thự chục tỷ, Hằng Túi bất ngờ giăng status "Thế nào là cướp chồng", gửi lời dằn mặt người mới bí ẩn?

Không rõ có phải một ai đó xuất hiện làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân hiện tại không, mà Hằng Túi lại viết kết thúc bâng quơ đầy thâm thúy rằng: "Bài mang tính chất cảnh cáo người mới, người cũ để đời lo rồi".

Không rõ có phải một ai đó xuất hiện làm ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân hiện tại không, mà Hằng Túi lại viết kết thúc bâng quơ đầy thâm thúy rằng: "Bài mang tính chất cảnh cáo người mới, người cũ để đời lo rồi".

Là hot mom sở hữu lượng follow cao nhất nhì mạng xã hội hiện tại, nên chẳng có gì lạ khi bất kỳ điều gì Hằng Túi đăng lên trang cá nhân đều thu hút sự chú ý của đông đảo hội bỉm sữa. Bà mẹ 4 con chia sẻ nhiều nhất về gia đình nhỏ của mình, với những khoảnh khắc giản dị ấm áp bên chồng con, đi du lịch, hoặc ngày kỷ niệm ý nghĩa.

Thi thoảng, Hằng Túi lại đăng một vài câu chuyện nhỏ do cô tâm đắc, chia sẻ công khai cho mọi người cùng đọc. Status nào cũng rất thâm thúy, nào là "cây xoài trồng ở Giang Tây thì thơm Giang Nam thì thối", nào là nỗi đau của phụ nữ khi qua cơn sinh nở... và bây giờ là bàn luận về chuyện cướp chồng, kèm lời nhắn nhủ ở cuối khiến ai cũng tò mò.

"Thế nào thì gọi là CƯỚP CHỒNG???

Tôi chỉ hay nghe cướp tiền, cướp đồ... Nay nghe cái từ "cướp chồng" buồn cười quá các mẹ ạ!

Mỗi khi có chuyện ngoại tình xảy ra, thường sẽ có 2 luồng ý kiến:

- 1 phía cho là do người chồng lăng nhăng.

- 2 là phía cho rằng do người kia ve vãn.

Cá nhân tôi ủng hộ quan điểm 1. Thế nào gọi là BỊ VE VÃN cơ?
Vừa khoe mua biệt thự chục tỷ, Hằng Túi bất ngờ giăng status Thế nào là cướp chồng, gửi lời dằn mặt người mới bí ẩn?-1

CHỒNG là người, có đầu óc, có suy nghĩ, có nhận thức, có hành động. Không phải tiền hay đồ vật mà bảo bị cướp được. Chưa kể đã là chồng thì còn bao nhiêu tình nghĩa, trách nhiệm rồi ràng buộc với vợ con, gia đình và xã hội. Thế mà chỉ vài lời ong tiếng ve, áo quần lòi trên hở dưới, cũng đủ thu phục được chồng mình rồi lại đi đổ lỗi cho người khác VE VÃN á?

Các ông bảo vợ khó tính còn bồ ngon ngọt? Hầy, ngày xưa tán vợ cũng mòn mấy đôi dép tông, qua bao nhiêu vòng rồi đánh bại bao nhiêu thằng mới tán nổi vợ. Hồi ấy, có con nào ngon ngọt, hấp dẫn hơn vợ sao không lấy nó đi. Cứ đòi lấy bằng được vợ làm gì? Rõ khổ. Vả lại vợ lúc đó chỉ mỗi việc yêu, ăn và ngủ, nhàn tênh như thế thì lúc nào chả ngon ngọt được. Các ông cứ thử lấy nó về xong nhồi một đống các mối quan hệ: gia đình nội ngoại, vợ chồng, con cái rồi công việc, xã hội vào đầu nó xem nó có ngọt nổi nữa không? Bận bịu suốt ngày có phải rảnh rỗi chỉ biết đi chơi và làm đẹp như mấy con kia đâu mà ngon ngọt được nữa.

Các ông chối bỏ gia đình. Vứt bỏ công sức vật lộn bao nhiêu năm để có được vợ đẹp con xinh ngày hôm nay. Chà đạp lên bao nghĩa tình, tin yêu và hi sinh của vợ. Cướp đi hạnh phúc của con rồi sau là bất hiếu với chính cha mẹ mình. Tôi khẳng định đấy không phải TỘI LỖI mà nó chính là TỘI ÁC! Chỉ 1 phút sa đà, buông lơi của các ông thôi có thể khiến cuộc sống các ông nghiễm nhiên trở thành "1 phút bốc đồng, ngàn năm bốc ***" đấy các ông ạ. Còn vợ con, họ có thể buồn và thất vọng trong phút chốc thôi. Tin tôi đi, đàn bà hồi sinh nhanh lắm (1 tháng mất bao nhiêu là máu vẫn không chết được đây), họ chỉ lấy chồng mới khổ hơn thôi, chả có gì quý hơn độc lập tự do cả.
Vừa khoe mua biệt thự chục tỷ, Hằng Túi bất ngờ giăng status Thế nào là cướp chồng, gửi lời dằn mặt người mới bí ẩn?-2

Các ông cứ cả đời có 1, 2 người đàn bà lẳng lơ, ve vãn thì quên hết, quên sạch đi theo ngay, trong khi xin lỗi các ông chứ vợ các ông ra đường đầy thằng lời ong tiếng mật. Có khi trông chúng nó còn ngon nghẻ, mới mẻ hơn các ông nhiều! Các ông nghĩ vợ các ông không bao giờ biết thích à haha. Vừa đẹp mã vừa phong độ thì ai chả bị quyến rũ.

TÔI KHUYÊN:

Các ông sống nên nghĩ dài ra đừng óc ngắn. Sướng được vài năm tuổi trẻ rồi khi già đi nhìn lại thấy được gì? Thấy gia đình nhà người ta hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái đỗ đạt. nhìn lại gia đình mình, 1 tay mình đập nát có thấy ân hận không? Con cái nếu hư hỏng có thấy nhục nhã không? Mà nếu nó trưởng thành tốt có dám đến nhận không? Rồi khi tuổi già chả chào cũng tới, những lúc trái gió trở trời ai đun cho bát cháo hành mà húp cho qua cơn sốt?

Vợ các ông ấy mà. Bố mẹ sinh ra, nuôi lớn còn chưa kịp báo đáp ngày nào lại dành cả 1 cuộc đời yêu thương các ông. Đến nhà mang nặng đẻ đau, sinh con đẻ cái, lo nội lo ngoại, chăm sóc bố mẹ các ông như bố mẹ mình... chỉ nhiêu ấy thôi cũng đủ để các ông mang ơn cả đời mà sống rồi.
Vừa khoe mua biệt thự chục tỷ, Hằng Túi bất ngờ giăng status Thế nào là cướp chồng, gửi lời dằn mặt người mới bí ẩn?-3

Thế nên các mẹ ạ! Nếu chồng của các mẹ mà lừa dối vợ con, ra ngoài bồ bịch thì các mẹ cho nó lượn luôn và ngay đi ạ. Đau 1 lần rồi thôi, còn hơn đau cả đời. Các mẹ đừng bao giờ nghĩ giữ chồng vì con. Quan niệm ấy sai lầm! Đứa con có người cha như thế nó chỉ thấy xấu hổ mà thôi. Nó không thấy hạnh phúc nổi đâu! Ngôi nhà thà thiếu 1 người nhưng đầy chân thành và ấm áp thì con nó vẫn hiểu được đấy là yêu thương. Ngược lại, ngôi nhà mà toàn sự dằn vặt, đau khổ và lừa dối thì có thêm người chỉ thêm nặng nề. Cha mẹ là người trong cuộc phải sao thì chịu vậy. Còn đứa trẻ nó chả có tội tình gì mà bắt nó phải sống trong cảnh cha mẹ dằn vặt nhau. Bước về đến nhà là cả một không khí khủng khiếp. Chưa kể các mẹ hoàn toàn không đáng phải sống trong lo âu, thấp thỏm.

Các mẹ ạ! PHỤ NỮ NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM ĐẸP, NUÔI DẠY CON TỐT, CHĂM SÓC GIA ĐÌNH,VÀ TỰ LẬP VỀ KINH TẾ.

Không phải phụ thuộc bố con ai hết. Người nào muốn đi cho nó đi luôn. Hạnh phúc không phải thứ 1 bên giữ, 1 bên buông. Cũng không ai quy định người phụ nữ phải cố gìn giữ hạnh phúc gia đình còn đàn ông thì cứ nhơn nhơn ra cả.

Em khuyên các mẹ cứ xinh đẹp vào. Chồng khồng thích, thằng khác nó thích.

CÁC MẸ CỨ SỐNG THẬT TỐT ĐI NHÉ, KẺ PHẢN BỘI CỨ ĐỂ ĐỜI LO".

Kết thúc bài tâm sự dài đầy ý nghĩa do Hằng Túi sưu tầm được, hội chị em tấm tắc vỗ tay đồng quan điểm. Tác giả bài viết đã bóc tách ra rất nhiều vấn đề nhạy cảm, thức tỉnh chính những người mẹ người vợ khi rơi vào hoàn cảnh bị phản bội, giúp họ suy nghĩ đúng đắn và không tự lừa dối mình vì ràng buộc từ tờ đăng ký kết hôn.

Tuy nhiên, cái khiến cho mọi người đổ xô chú ý hơn cả, không phải là đoạn tâm sự dài dằng dặc, mà chỉ là 1 câu kết thúc cuối cùng mà Hằng Túi nhắn gửi: "Bài mang tính chất cảnh cáo người mới, người cũ để đời lo rồi". Kèm theo đó là nụ cười nhẹ nhàng đầy ẩn ý.
Vừa khoe mua biệt thự chục tỷ, Hằng Túi bất ngờ giăng status Thế nào là cướp chồng, gửi lời dằn mặt người mới bí ẩn?-4

Một số thành viên mạng tinh ý, tỏ ra tò mò, đoán rằng có sóng ngầm gì đó nên Hằng Túi mới đăng status sâu cay như một bể nước lạnh dội vào mặt ai đó. Liệu "người mới" bị cảnh cáo ở đây có phải ông xã hiện tại của Hằng Túi, hay là một cô gái nào đó đang có ý định thả thính Tiến Dũng chăng? Còn ý "người cũ để đời lo" chắc chắn ám chỉ chồng cũ Hằng Túi - vì chạy theo người thứ 3 mà cuộc hôn nhân đầu tiên của Hằng Túi tan vỡ?

Hội chị em bạn dì với độ hóng cao đã nhanh tay hỏi nhỏ: "Hằng nắn gân ai đó Hằng ơi?", "Cô Hằng hay lắm. Chú Dũng đọc chưa cô ơi. Chắc chú có một sự run không hề nhẹ", nhưng Bích Hằng không tỏ thái độ gì, không trả lời cũng chẳng phản ứng thêm trước những lời tò mò này.

Còn chưa đầy 1 tháng nữa là sinh bé thứ 4, nên thời điểm này Hằng Túi có lẽ vô cùng nhạy cảm. Không rõ tâm sự dài cuối ngày cô nhắn gửi đến ai, dằn mặt ai, hay chỉ thấy hay thì chia sẻ vu vơ để chị em đọc chơi cho vui cửa vui nhà?

Theo Helino


hot mom Hằng Túi

cướp chồng

Hằng Túi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.