Vừa về nhà chồng cô dâu của Hà Đức Chinh đã phải rơi lệ, lý do vì điều này

Nàng dâu Phú Thọ vợ Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang "không biết nói gì hơn" khi xem lại clip phóng sự cưới ghi lại khoảnh khắc đặc biệt

Mới đây trên trang tiktok chính chủ của nàng WAG gốc Bắc Giang, Mai Hà Trang đã chia sẻ những khoảnh khắc bất ngờ sau khi nhận clip của ekip quay hình trong đám cưới.

Vừa về nhà chồng cô dâu của Hà Đức Chinh đã phải rơi lệ, lý do vì điều này-1
Ảnh cưới của cặp đôi Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang

Trong đoạn clip Hà Trang đã không kìm lòng được khi nhìn lại những khoảnh khắc đầy xúc động khi được mẹ ruột thủ thỉ tâm tình: "Hôm nay là ngày đầu tiên con bước chân về nhà chồng, mẹ không mong muốn gì hơn. Mẹ chỉ mong con mạnh khỏe, hạnh phúc, là vợ hiền, dâu thảo, xứng đáng với tình cảm mà chồng con dành cho con. Mẹ không biết nói gì hơn, mẹ chỉ muốn nói rằng mẹ yêu con nhiều lắm".

Vừa về nhà chồng cô dâu của Hà Đức Chinh đã phải rơi lệ, lý do vì điều này-2
Nàng WAG không kìm lòng được khi nghe giọng mẹ ruột tâm sự

Hà Trang sau đó đã rơi lệ khi cảm nhận được tình cảm chân thành của người mẹ trong clip nhưng ngay khi nghe Đức Chinh lên tiếng, cô đã mỉm cười hạnh phúc:

"Con rất hạnh phúc khi cưới được một người vợ xinh đẹp cho gia đình", tiền đạo gốc Phú Thọ phát biểu.

Vừa về nhà chồng cô dâu của Hà Đức Chinh đã phải rơi lệ, lý do vì điều này-3
Chinh Đen phát biểu về người vợ mới cưới

Sau đó, là vô số những lời chúc đầy "yêu thương", "chỉ đi đám cưới 1 lần thôi, phải cố thật hạnh phúc", "sớm sinh quý tử" từ bạn bè, người thân gửi đến vợ chồng Đức Chinh - Hà Trang.  

Về phía người đẹp gốc Bắc Giang cũng trải lòng về những cảm xúc của nàng: "Xem hết video nhận ra là điều may mắn nhất trong đời mình là có đầy đủ tình yêu thương của gia đình. Những người bạn tốt luôn hạnh phúc khi mình cũng hạnh phúc... Con cũng yêu bố mẹ rất nhiều. yêu gia đình mình. Yêu anh. Yêu mẹ Uyên và gia đình thứ hai của mình".

Vợ tiền đạo Chinh Đen, Mai Hà Trang sinh năm 1998, quê Bắc Giang. Cô là cựu sinh viên trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam. Hà Trang là người sống kín tiếng nên trang cá nhân chỉ đăng tải những hình ảnh và cuộc sống cá nhân.

Mai Hà Trang và Hà Đức Chinh thông báo về đám cưới cách đây 3 ngày đây là sự kiện không được thông báo trước, cặp đôi trước đó vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh đời thường, song dân mạng vẫn chưa soi được "hint" đám cưới. Tuy nhiên do dịch bệnh diễn biến phức tạp, cặp đôi đã hoàn thành hết các nghi thức lễ ăn hỏi và lễ vu quy cùng ngày.

Theo Trí Thức Trẻ


Hà Đức Chinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.