Vứt hết "liêm sỉ" nhắn tin đong đưa người yêu cũ, cô gái nhận cái kết đắng chát vì bị "vỗ mặt" chẳng nể nang

Sự "mặt dày" lên đến đỉnh điểm khi cô gái hỏi lại anh chàng: "Anh của em trước đâu rồi" thì bị đáp thẳng lại...

Sự "mặt dày" lên đến đỉnh điểm khi cô gái hỏi lại anh chàng: "Anh của em trước đâu rồi" thì bị đáp thẳng lại...

Đôi khi các cô gái sẽ "giật mình thon thót" hay thậm chí tức giận phừng phừng vì bạn trai nhắn tin với người yêu cũ. Tuy vậy, điều đó sẽ chẳng là vấn đề nếu như người đàn ông thể hiện được lập trường và thái độ dứt khoát. Đúng là dù cho cô gái có giữ bạn trai thế nào cũng chẳng bằng chính bản thân họ tự giải quyết mọi "ong bướm".

Mới đây, những đoạn tin nhắn giữa một cô gái và người yêu cũ được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, cô nàng này đã hỏi gần, hỏi xa, hỏi đủ thông tin hiện tại của người yêu cũ. Ban đầu, anh chàng này cũng rất thoải mái đáp lời.

"Anh à dạo này anh khỏe không?", cô gái nhắn hỏi.

"Anh khỏe", chàng trai lịch sự.

Cô gái ngay sau đó đã vào luôn vấn đề chính là chuyện yêu đương của chàng trai. Anh chàng này cũng không hề giấu giếm và nói luôn: "Anh yêu một bé trên Sơn La" và "May là đi làm mới gặp được người để yêu em ạ" để thể hiện rõ quan điểm của chính mình.

Vứt hết liêm sỉ nhắn tin đong đưa người yêu cũ, cô gái nhận cái kết đắng chát vì bị vỗ mặt chẳng nể nang-1Đoạn tin nhắn được đăng trên 1 diễn đàn

Chưa dừng lại ở đó, cô gái đổi chiến thuật sang nhắc đến bố mẹ mình: "Bố mẹ em hôm qua mới hỏi anh đấy". Chàng thanh niên cũng vô cùng tỉnh táo khuyên nhủ, kèm theo việc khẳng định bản thân mình là "hoa có chủ" và gửi ảnh người yêu qua khoe: "Về rồi thì lấy chồng đi. Anh cũng sắp lấy vợ rồi".

Đến nước này, cô gái bắt đầu nũng nịu: "Ai cho anh lấy mà lấy?" và phản đối tấm ảnh cô bạn gái mới của người yêu cũ: "Em chẳng thấy gì cả".

Vứt hết liêm sỉ nhắn tin đong đưa người yêu cũ, cô gái nhận cái kết đắng chát vì bị vỗ mặt chẳng nể nang-2

Rõ ràng, hai người đâu còn mối quan hệ gì với nhau nữa nhưng cô nàng vẫn đong đưa tích cực. Anh chàng lần nữa khẳng định mình đang ở bên người yêu, người mới khá hay ghen và muốn thoát khỏi cuộc trò chuyện. Ấy vậy nhưng cô gái này vẫn vờ như không biết, tiếp tục hẹn sau bữa cơm sẽ nhắn tin.

Sự "mặt dày" lên đến đỉnh điểm khi cô gái hỏi lại anh chàng: "Anh của em trước đâu rồi" thì bị đáp thẳng lại: "Ngày trước thì anh là của em, còn giờ anh là của người yêu anh". Đúng là những ngôn từ đanh thép, không hề nể nang gì nữa.

Anh chàng còn tiếp tục khẳng định quan điểm của bản thân và kết lại bằng một câu phũ phàng: "Anh chỉ xem em như là em gái, không có tình cảm gì và không yêu được đâu", "Không có gì em đừng nhắn tin đến cho anh. Anh thấy phiền".

Vứt hết liêm sỉ nhắn tin đong đưa người yêu cũ, cô gái nhận cái kết đắng chát vì bị vỗ mặt chẳng nể nang-3
Ảnh minh họa

Đúng là một đoạn tin nhắn khiến người ta phải vỗ tay cho sự cứng rắn của nam thanh niên. Đôi khi, người yêu cũ là một điều gì đó cực kỳ gây khó chịu, trong trường hợp này cũng thế.

Cô gái liên tục "à ơi" và thậm chí còn hỏi những câu gợi lại ngày xưa, còn dùng gia đình để làm cái cớ. Thật đáng khen cho cô nàng người yêu cũ có lớp da mặt khá dày này, biết rõ thái độ của người vẫn cứ cố "vứt cả liêm sỉ".

Trong cuộc sống, những trường hợp như thế này không hiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng khéo léo giải quyết được vấn đề như anh chàng trên. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những trường hợp quanh quẩn bên cạnh chàng trai là bạn gái cũ, "em gái mưa" hay bạn nữ thân thiết khiến bạn gái của anh ta bức xúc. Như câu chuyện phía trên cũng là một ví dụ đấy thôi.

Tuy nhiên, cái chính khiến cho vấn đề này được giải quyết triệt để chính là sự cứng rắn và vững vàng của chàng trai. Việc nói thẳng mình đã có bạn gái, bạn gái hay ghen và thấy phiền khi người cũ liên lạc khiến người ta thấy hả hê thật sự.

Các cô gái cũng nên suy nghĩ lại khi có ý định nhắn tin với người cũ. Dù mục đích của các cô có là gì thì những thứ đã cũ nên xếp vào dĩ vãng. Việc các cô dẹp bỏ sĩ diện nhắn tin hỏi han người yêu cũ tới mức làm cho anh ta khó chịu và xua đuổi thì thật sự các cô tự đánh mất giá trị bản thân quá rồi. Con gái ạ, tình yêu có thể mất nhưng đừng bao giờ đánh mất sự tự tôn cần có.

Theo Nhịp Sống Việt


người yêu cũ