Bà xã 9x của Tiến Đạt chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn như phim Hàn của hai vợ chồng

Thứ sáu, 25/01/2019 14:28
Khoảnh khắc lãng mạn đáng yêu của hai vợ chồng đã được bà xã Tiến Đạt chia sẻ.

Khoảnh khắc lãng mạn đáng yêu của hai vợ chồng đã được bà xã Tiến Đạt chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã Tiến Đạt - Thụy Vy đã chia sẻ những dòng trạng thái vô cùng ngọt ngào dành tặng sinh nhật chồng. Cô gái xinh đẹp chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật người đàn ông tự nhiên vác bụng bự đi ngang qua đời em.

Năm thứ 2 sinh nhật ở cạnh nhau rồi, không biết còn bao nhiêu cái năm thứ 2 nữa, nào mình cùng đếm nha. Hy vọng mấy năm nữa có thêm thành viên đếm cùng. Giờ thì cùng nhau vô rừng đón sinh nhật thôi nè".

Không chỉ gửi lời chúc ngọt ngào tới chồng, cô còn chia sẻ thêm khoảng khắc đáng yêu của hai vợ chồng.

Ngay sau bài đăng của Thụy Vy, rất nhiều bình luận của người hâm mộ đã gửi tới hai vợ chồng. Nhiều người gửi lời chúc sinh nhật tới Tiến Đạt và hi vọng hai vợ chồng sẽ đón thiên thần nhỏ trong năm mới.

Bà xã 9x của Tiến Đạt chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn như phim Hàn của hai vợ chồng-1Bà xã 9x của Tiến Đạt chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn như phim Hàn của hai vợ chồng-2

Tiến Đạt và cô dâu trẻ Thụy Vy chính thức nên duyên vợ chồng trong đám cưới ngày cuối năm được tổ chức tại Bình Thuận với sự góp mặt của gia đình hai bên. Sau đó, đám cưới được tổ chức một lần nữa tại Sài Gòn với lời chúc phúc của các anh em bạn bè đồng nghiệp.

Từ yêu đến cưới, Tiến Đạt và Thụy Vy đều vô cùng kín tiếng. Rất nhiều người đã gửi lời chúc hạnh phúc tới cặp vợ chồng trẻ và hi vọng cả hai nhanh chóng đón tin vui.

Theo helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet