Bị "soi" chỉnh ảnh đến méo cả tường, Quốc Trường "Về nhà đi con" nhanh miệng thề thốt điều này

Thứ tư, 05/06/2019 09:15
Bức tường "méo" trong hình ảnh "tự sướng" của Quốc Trường không qua mắt được fan hâm mộ.

Bức tường "méo" trong hình ảnh "tự sướng" của Quốc Trường không qua mắt được fan hâm mộ.

Nam diễn viên Quốc Trường  vừa khiến fan hâm mộ không khỏi bật cười khi đăng tải hình ảnh selfie mới nhất của bản thân trên trang cá nhân. Vẫn với phong cách "thả thính" quen thuộc, anh chú thích: "Người ta bảo, con trai lạnh lùng chỉ xếp thứ 2 về độ yêu thích của phụ nữ sau hài hước??? Liệu có đúng?".

Tuy nhiên, cư dân mạng lại không tập trung trả lời câu hỏi của Quốc Trường mà đổ dồn sự chú ý vào bức tường đằng sau anh. Những viên gạch vốn dĩ thẳng hàng, ngay ngắn bỗng nhiên "méo" một cách bất thường, đồng thời, phần má của nam diễn viên cũng hóp lại và mờ hơn khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ anh đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa, bóp mặt. 

Bị soi chỉnh ảnh đến méo cả tường, Quốc Trường Về nhà đi con nhanh miệng thề thốt điều này-1

Tuy nhiên, nhận được nhiều lời bình về bức tường "méo", Quốc Trường đã nhanh chóng lên tiếng thề với fan rằng anh không hề chỉnh sửa ảnh mà chỉ... sử dụng phần mềm chụp ảnh mà thôi.

"Thề! Không hiểu sao cục gạch lại vậy, chỗ đó có kéo cũng không dính đến mặt, Trường hứa là chỉ chụp app thôi không hề chỉnh sửa nhé cả nhà", nam diễn viên giải thích.

Bị soi chỉnh ảnh đến méo cả tường, Quốc Trường Về nhà đi con nhanh miệng thề thốt điều này-2

Lời giải thích của Quốc Trường khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú. Cư dân mạng hài hước bình luận: "Ai cũng biết anh đẹp... không cần biện hộ haha", "Anh nói gì em cũng nghe hết á", "Anh cần gì giải thích? Boy nhạy cảm quá ta. Nếu mà chỉnh sửa thì trên phim chắc đạo diễn bóp cho mặt anh đẹp vậy luôn á", "Chắc do lỗi của nhà xây dựng. Chứ anh làm gì có lỗi gì"...

Bị soi chỉnh ảnh đến méo cả tường, Quốc Trường Về nhà đi con nhanh miệng thề thốt điều này-3

Quốc Trường sinh năm năm 1988, nam diễn viên đang thu hút một lượng lớn fan hâm mộ thông qua vai Vũ trong bộ phim truyền hình "Về nhà đi con". Trên mạng xã hội, Quốc Trường vẫn luôn thể hiện sự nhiệt tình, gần gũi, thường xuyên giao lưu với fan hâm mộ. Mới đây, anh dính nghi vấn lộ tin nhắn "chat sex" với gái lạ. Tuy nhiên nam diễn viên chưa lên tiếng về tin đồn trên.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet