Đăng status tâm trạng, Hòa Minzy đang ngầm "khoe" có bạn trai mới?

Thứ năm, 03/08/2017 09:52
Dòng trạng thái mới đây của Hòa Minzy khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi phải chăng nữ ca sĩ đã có người mới hậu chia tay Công Phượng.

Dòng trạng thái mới đây của Hòa Minzy khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi phải chăng nữ ca sĩ đã có người mới hậu chia tay Công Phượng.

Tối 2/7, Hòa Minzy chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm sự: "Sau nhiều giờ nằm trên giường bệnh, mở mắt tỉnh dậy em vẫn thấy anh nhìn em. Thật sự đã lâu lắm rồi lòng em mới bình yên đến vậy, là khi khó khăn bệnh tật mới hiểu được rõ ràng 1 điều : "Thương nhiều là nhiều bao nhiêu". Cám ơn anh! Người đàn ông đã yêu, chấp nhận bao dung và thương hết lòng một cô gái đã có những tháng ngày tuổi trẻ nhiều bồng bột như em".

Dòng trạng thái chỉ mới được đăng tải ít phút nhưng ngay lập tức nhận được sự chú ý và bình luận nhiệt tình của cư dân mạng. Đa phần người hâm mộ mong nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe, mau chóng khỏi bệnh để tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc có chất lượng nhưng cũng không ít người tỏ vè hoài nghi phải chăng Hòa Minzy đã có tình mới sau khi đã "đường ai nấy đi" với danh thủ Công Phượng.

Đăng status tâm trạng, Hòa Minzy đang ngầm khoe có bạn trai mới? - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Hòa Minzy trên mạng xã hội.

Đăng status tâm trạng, Hòa Minzy đang ngầm khoe có bạn trai mới? - Ảnh 2.

Ở dưới phần bình luận, khi một người bạn hỏi đích danh người đàn ông giấu mặt trong status, Hòa Minzy đã khéo léo tránh né bằng cách để lại hình ảnh nam diễn viên Song Jong Ki - thần tượng của cô.

Trước đó, chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và Công Phượng nhận được nhiều những phản ứng trái chiều của công chúng. Một thời gian dài, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh bị cộng đồng mạng "ném đá" vì nghĩ rằng cô muốn dùng chiêu trò tình cảm để PR bản thân. Do chịu quá nhiều áp lực từ dư luận cũng như cả hai không tìm được tiếng nói chung, tháng 9/2016, Hòa Minzy và Công Phượng đã chính thức "đường ai nấy đi". 

Đăng status tâm trạng, Hòa Minzy đang ngầm khoe có bạn trai mới? - Ảnh 3.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, cô cũng bật mí còn đang độc thân và muốn xinh đẹp hơn để có thể tìm được người yêu mới đẹp trai, tài giỏi và yêu thương mình.

Theo Cung (Trí Thức Trẻ)

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet