Mang tiếng là vợ đại gia mà vẫn phải làm việc suốt ngày, Phan Như Thảo giải thích lý do khiến nhiều người ngưỡng mộ

Chủ nhật, 04/08/2019 21:00
Chia sẻ của cựu người mẫu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Chia sẻ của cựu người mẫu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.
 

Mới đây trên trang cá nhân, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã viết một status dài để chia sẻ về thời gian biểu hàng tuần của mình. 

Phan Như Thảo cho biết cô làm việc tại nhà, mỗi ngày làm từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều để có thể đi đón con cùng chồng. Hai vợ chồng cô luôn cố gắng cùng nhau đưa con đến trường rồi cùng đón bé Bồ Câu về nhà.

Mang tiếng là vợ đại gia mà vẫn phải làm việc suốt ngày, Phan Như Thảo giải thích lý do khiến nhiều người ngưỡng mộ-1

Mang tiếng là vợ đại gia mà vẫn phải làm việc suốt ngày, Phan Như Thảo giải thích lý do khiến nhiều người ngưỡng mộ-2

Lấy chồng giàu nhưng Phan Như Thảo vẫn rất chăm chỉ làm việc. 

"Thứ 2 hàng tuần mình nghỉ. Ngày nghỉ thì buối sáng sau khi đưa con đến trường mình sẽ nắm tay chồng đi ăn sáng, cùng nhau đi dạo rồi cùng đi tập, đi Sauna... Sau đó lại cùng nắm tay nhau đi đón con về. Cho nên ngày này rất quan trọng, ngày mình dành cho chồng nên không thể bỏ được, bận thế nào cũng phải nghỉ" - Phan Như Thảo nói. 

Người đẹp sinh năm 1987 tiết lộ thêm, cuối tuần thì bé Bồ Câu ở nhà nhưng cuối tuần thì tiệm của cô thường đông khách nên sẽ hơi cực một chút. Ngoài việc kinh doanh làm đẹp thì Phan Như Thảo còn kinh doanh online với rất nhiều mặt hàng thực phẩm dân dã. Nhìn khối lượng công việc của cựu người mẫu này, mọi người vẫn nói với Phan Như Thảo rằng, cô không cần làm việc cũng được vì ông xã của cô rất giàu, làm làm gì nhiều cho cực khổ? Đáp lại, Phan Như Thảo cho biết, cô làm việc cho vui và thấy mình có ích chứ không phải vì tiền. 

Mang tiếng là vợ đại gia mà vẫn phải làm việc suốt ngày, Phan Như Thảo giải thích lý do khiến nhiều người ngưỡng mộ-3Phan Như Thảo cho biết, cô làm việc cho vui và để thấy mình có ích chứ không phải vì tiền.

Mang tiếng là vợ đại gia mà vẫn phải làm việc suốt ngày, Phan Như Thảo giải thích lý do khiến nhiều người ngưỡng mộ-4

Sau gần 4 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo và Đức An vẫn vô cùng hạnh phúc.

Chia sẻ của Phan Như Thảo đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, bà mẹ 1 con nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người vì lối sống tự lập, không dựa dẫm. 

Cuộc hôn nhân của Phan Như Thảo và đại gia Đức An từng vấp phải không ít ý kiến trái chiều bởi Phan Như Thảo là người vợ thứ 4 của đại gia này. Chưa kể, vị đại gia sinh năm 1962 còn vướng ồn ào tranh chấp tài sản sau ly hôn với cựu người mẫu Ngọc Thúy. 

Tuy nhiên, thay vì lên tiếng giải thích, Phan Như Thảo và Đức An đã nhờ thời gian trả lời tất cả. Sau 4 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Phan Như Thảo và ông xã luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và vẫn luôn lãng mạn như thuở ban đầu. 
 

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet