Sau chia tay, Thanh Bi lên Facebook 'gạ hẹn' Quang Lê và nhận được câu trả lời sốc

Thứ năm, 03/08/2017 11:28
Sau khi chia tay và bị Quang Lê phát ngôn vẫn có thể ngủ chung nhưng Thanh Bi vẫn đòi hẹn gặp tình cũ.
Sau khi chia tay và bị Quang Lê phát ngôn vẫn có thể ngủ chung nhưng Thanh Bi vẫn đòi hẹn gặp tình cũ.

Thời gian gần đây, Thanh Bi được dư luận quan tâm khi dính scandal tình cảm cũng như chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, dân mạng bất ngờ soi ra đoạn trò chuyện giữa Quang Lê Thanh Bi. Thanh Bi để lại bình luận nhắn nhủ tới bạn trai cũ: "Hôm nào mình gặp nhau anh nhỉ”. Đáp lại, Quang Lê viết: "Lúc nào cũng được. Em vào đây anh gặp, anh ra em gặp nhé".

Thanh Bi, Thanh Bi và Quang Lê, Quang Lê

Thanh Bi nhắn tin hẹn gặp Quang Lê. Cả hai vẫn có mối quan hệ tốt sau khi chia tay.

Cuộc tình của Thanh Bi đã từng gây ồn ào dư luận. Sau khi chia tay Thanh Bi, Quang Lê tiếp tục gây sốc khi tiết lộ: "Tôi ra Hà Nội vẫn có thể đi ăn với Thanh Bi. Thậm chí không phải người yêu vẫn có thể ngủ chung, chuyện đó rất bình thường".

Ngay sau đó, hot girl Thanh Bi vội vàng phân trần rằng: "Không có chuyện tôi và anh Quang Lê chia tay vẫn ngủ chung. Anh Quang Lê nói câu chia tay vẫn có thể ngủ chung khi gặp nhau chỉ là cách nhấn mạnh tình cảm giữa hai chúng tôi rất thân thiết, không hề mang nghĩa tiêu cực. Nhưng có thể cách nói đã gây ra hiểu lầm". Dù có giải thích đến đâu chăng nữa, cặp đôi vẫn bị dư luận "ném đá" vì cho rằng họ dùng chuyện tình cảm để PR tên tuổi. Dù bị "ném đá" nhưng mối quan hệ của họ có vẻ vẫn rất tốt đẹp.

Thanh Bi, Thanh Bi và Quang Lê, Quang Lê

Quang Lê và Thanh Bi từng lộ ảnh nhạy cảm.

Theo Giadinhvietnam.com
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet