Tăng Thanh Hà khoe ảnh sang Mỹ chăm Thân Thúy Hà sinh con gái, cư dân mạng bất ngờ bình luận điều này

Thứ tư, 20/02/2019 15:35
Hình ảnh thân thiết của Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Hình ảnh thân thiết của Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Thân Thúy Hà tại Mỹ. Cô nàng hạnh phúc chia sẻ: "Đại bàng của tôi". 

Được biết, sau khi đón Tết Nguyên Đán, người đẹp đã tranh thủ sang Mỹ vào ngày 12/2 để tới thăm Thân Thúy Hà vừa sinh con gái. Trước đó, Tăng Thanh Hà cũng đã bất ngờ tiết lộ điều này trên trang cá nhân.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh sang Mỹ chăm Thân Thúy Hà sinh con gái, cư dân mạng bất ngờ bình luận điều này-1Tăng Thanh Hà khoe ảnh sang Mỹ chăm Thân Thúy Hà sinh con gái, cư dân mạng bất ngờ bình luận điều này-2

Sau loạt ảnh của hai người đẹp, cư dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của cả hai. Nhiều người cho rằng Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà càng ngày càng trẻ trung hơn so với tuổi của mình.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh sang Mỹ chăm Thân Thúy Hà sinh con gái, cư dân mạng bất ngờ bình luận điều này-3

Điều đặc biệt, cư dân mạng còn bình luận trong loạt ảnh này cả hai càng ngày càng giống nhau như chị em ruột. Tình bạn thân thiết của hai chị em cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người. 

Trước đó, Thân Thúy Hà khiến nhiều người bất ngờ khi lặng lẽ tới Mỹ để sinh con thứ 2. Người đẹp cũng giữ kín toàn bộ quá trình mang bầu. Sau khi sinh con, Thân Thúy Hà đã quyết định chia sẻ với mọi người tin vui đầu năm đúng ngày mùng 1 Tết. 

Theo Helino

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet