Từng bị bắt gặp hẹn hò lén lút với Trấn Thành, nay Hari Won lại phát ngôn thế này về chuyện của Mỹ Tâm

Thứ hai, 17/06/2019 14:51
Từng bị "ném đá" không ít khi hẹn hò bí mật với Trấn Thành nhưng Hari Won lại có cảm xúc này với chuyện tình của "chị đẹp" Mỹ Tâm.

Từng bị "ném đá" không ít khi hẹn hò bí mật với Trấn Thành nhưng Hari Won lại có cảm xúc này với chuyện tình của "chị đẹp" Mỹ Tâm.

Thông tin "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm  bí mật hẹn hò chàng diễn viên điển trai Mai Tài Phến dường như là tin tức "nóng" nhất thời điểm hiện tại. Đến nỗi nữ ca sĩ Hari Won cũng chính thức lên tiếng chia sẻ cảm xúc về sự việc liên quan tới người đồng nghiệp của mình.

Dẫu không nhắc đích danh một người cụ thể trong dòng trạng thái được đăng tải trên trang cá nhân nhưng qua những chia sẻ của Hari Won, ai nấy đều hiểu cô đang ngầm "ám chỉ" tới chuyện tình của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Giọng ca "Anh cứ đi đi" viết: "Những ánh mắt... cử chỉ... nựng... lau mồ hôi. Tay lên trên đùi nhẹ. Ôi! Nhìn mà thích thế! Tuổi tác có gì đâu quan trọng. Độc thân gặp nhau thì để cho họ yêu nhau đi".

Từng bị bắt gặp hẹn hò lén lút với Trấn Thành, nay Hari Won lại phát ngôn thế này về chuyện của Mỹ Tâm-1

Qua dòng trạng thái, có thể thấy Hari Won không ngại bày tỏ cảm xúc, sự ủng hộ nhiệt tình trước những cử chỉ tình tứ của Mỹ Tâm - Mai Tài Phến dành cho nhau. Đặc biệt, trước đó vào năm 2016, Hari Won và Trấn Thành cũng từng bị bắt gặp bí mật hẹn hò vào nửa đêm. Điều này khiến fan hâm mộ cho rằng Hari Won và Trấn Thành là "ví dụ điển hình" của một cuộc tình bí mật có kết thúc viên mãn.

Fan hâm mộ bình luận: "Chị iu của em và anh nhà là 1 ví dụ điển hình nhá!", "Chị đang nói đến anh Mai Tài Phến và chị Mỹ Tâm đúng không ạ?", "Chị Hari với anh Thành cũng vậy mà. Hai người tình tứ quá trời"...

Từng bị bắt gặp hẹn hò lén lút với Trấn Thành, nay Hari Won lại phát ngôn thế này về chuyện của Mỹ Tâm-2

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm bị bắt gặp ở sân bay, nữ ca sĩ "nựng" má bạn trai trong khi Mai Tài Phến đặt tay trên đùi Mỹ Tâm tình tứ. (Ảnh: Kenh14.vn)

Từng bị bắt gặp hẹn hò lén lút với Trấn Thành, nay Hari Won lại phát ngôn thế này về chuyện của Mỹ Tâm-3

Hari Won và Trấn Thành bị "khui" hẹn hò năm 2016... (Ảnh: Kenh14.vn)

Từng bị bắt gặp hẹn hò lén lút với Trấn Thành, nay Hari Won lại phát ngôn thế này về chuyện của Mỹ Tâm-4

... Và giờ họ đã "góp gạo thổi cơm chung"!

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet