Chồng đòi tự tử để chứng minh trong sạch với nữ đồng nghiệp, nào ngờ 3 tháng sau một chuyện động trời đã xảy ra

Anh quyết liệt dùng sự an nguy của mình để chứng minh trong sạch như thế

“Được rồi, em tin anh”, Hằng thở dài đáp. Lúc ấy cô không kịp ngăn cản có khi Quý cứa trúng mạch máu ở cổ tay thật. Anh quyết liệt dùng sự an nguy của mình để chứng minh trong sạch như thế, Hằng nào còn dám nghi ngờ anh.

"Nếu em không tin, anh sẽ chết cho em xem…", dứt lời Quý phăm phăm vào bếp cầm con dao sắc lẻm, dí vào cổ tay cứa xuống. Rõ ràng là Quý cứa thật, có một giọt máu chảy ra rồi kìa!

Hằng thấy thế thì tá hỏa. Cô vội trấn an chồng: "Bình tĩnh đã nào, có gì từ từ nói", rồi nhẹ nhàng tiến đến gỡ con dao trong tay Quý xuống, tay đè vào chỗ vết thương cho anh. Cũng may không đáng ngại, dán băng keo là ổn.

Quý ôm chầm lấy vợ, rơm rớm nước mắt: "Em nghi ngờ anh khiến anh buồn lắm, mất lòng tin ở em khiến anh chỉ muốn chết đi ngay mà thôi. Hãy tin anh, anh với cô ta hoàn toàn trong sáng, chỉ là tình anh em đồng nghiệp bình thường, vô tư nên đôi lúc trêu đùa nhau quá trớn mà thôi".

"Được rồi, em tin anh", Hằng thở dài đáp. Lúc ấy cô không kịp ngăn cản có khi Quý cứa trúng mạch máu ở cổ tay thật. Anh quyết liệt dùng sự an nguy của mình để chứng minh trong sạch như thế, Hằng nào còn dám nghi ngờ anh.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc cô phát hiện chồng mình dạo này đặc biệt hay nhắn tin với một em đồng nghiệp trẻ. Lời lẽ thân mật, nhiều chỗ rõ ràng sặc mùi tình nhân nhắn cho nhau. Cô mới lớn tiếng chất vấn chồng, thì xảy ra một màn như vậy. Xem ra, đúng là họ trêu đùa nhau mà thôi.

Sau hôm đó, Quý không còn liên lạc qua lại với cô nàng kia nữa. Hằng hài lòng vì chồng tự giác nghĩ cho cảm nhận của vợ. Anh sợ vợ lo lắng, nghĩ ngợi đây mà. Cô với Quý mới kết hôn chưa đầy năm, vẫn kế hoạch chuyện con cái, hẳn sang năm cô nên sinh một thiên thần cho vui vửa vui nhà rồi!

Nhưng dự định của Hằng đã tan thành bọt nước, khi chỉ 3 tháng sau màn dọa cứa tay tự tử ấy của Quý, anh đột ngột về nhà, quỳ xuống trước mặt cô, thú nhận một sự thật động trời. Cô nàng đồng nghiệp có mối quan hệ trong sáng với anh ta kia đã mang thai! Đúng, là đứa con của Quý!

Chồng đòi tự tử để chứng minh trong sạch với nữ đồng nghiệp, nào ngờ 3 tháng sau một chuyện động trời đã xảy ra-1

Ảnh minh họa

Thì ra trong lúc Hằng tưởng họ thôi nhắn tin cho nhau, thì họ chuyển qua gặp gỡ ở nhà nghỉ luôn! Cô nàng kia nhanh chóng có thai, nằng nặc bắt Quý về bỏ vợ cưới cô ta, nếu không sẽ làm loạn chả để cho Quý được yên. Quý đâu còn cách nào khác, đành phải nghe theo, bởi anh ta chưa có con với Hằng, so ra bên cô nàng kia vẫn nặng hơn. Muốn Hằng ly hôn trong hòa bình, Quý liền quỳ xuống nài nỉ cô.

Hằng sốc lên sốc xuống, chuyện xảy ra thật ngoài sức tưởng tượng của cô. Nhưng ngẫm lại thì mọi thứ dường như không hoang đường cho lắm. Chẳng qua tại cô ngốc nghếch đi tin màn thề thốt bằng cách dọa tự tử của Quý mà thôi. Có các vàng anh ta cũng chả dám cứa tay thật, từ đầu đến cuối chỉ toàn làm màu cho cô xem.

Hằng ban đầu còn muốn ngâm dấm không kí đơn cho Quý và ả nhân tình tức chơi. Song sau đó cô nghĩ lại, dây dưa với những con người như thế chỉ khiến cô mệt người, phí thời gian vô ích. Thà dành tâm trí lo cho bản thân, xây dựng cuộc sống mới còn hơn.

Theo Helino

 


đồng nghiệp

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.