Vợ chồng 'tố' nhau trên truyền hình khiến MC Hồng Vân bối rối

Thời gian Xuân Xanh có bầu, Quang Sơn vẫn hay chơi game và ít chia sẻ, tâm sự với vợ.

Thời gian Xuân Xanh có bầu, Quang Sơn vẫn hay chơi game và ít chia sẻ, tâm sự với vợ. Xuân Xanh thường phải nói chuyện với thai nhi trong bụng. Khi buồn quá, cô khóc một mình.

Video: MC Hồng Vân giúp vợ chồng giải quyết mâu thuẫn


Tham gia chương trình Vợ chồng son tập 224, phần 1 là cặp đôi Trần Quang Sơn (36 tuổi, Bình Dương) và Lê Thị Xuân Xanh (26 tuổi). Cả hai đều là cán bộ cơ quan nhà nước.

Quang Sơn cho biết, anh quen vợ khi đi du lịch cùng cơ quan ở Đà Nẵng. Cả hai đều không có ấn tượng tốt về nhau trong lần gặp mặt đầu tiên. Tuy nhiên vì Quang Sơn nhiệt tình, đưa Xuân Xanh và bạn bè cô đi ăn uống nên sau đó cô đã gọi điện cảm ơn. Từ đó, cả hai nói chuyện với nhau thường xuyên hơn.

Sau khi cưới, cuộc hôn nhân của cả hai đã có những góc khuất. Xuân Xanh cho biết, cô cưới được 2 tháng thì có bầu. Thời gian vợ có bầu, Quang Sơn vẫn thường chơi game và ít chia sẻ, tâm sự khiến cô thấy rất tủi thân.

Xuân Xanh nói, cô thường nói chuyện một mình với thai nhi trong bụng. Khi buồn quá, cô cũng khóc một mình. Bên cạnh đó, mỗi khi tranh cãi với nhau, Quang Sơn cũng thường tranh cãi đến cùng chứ không chịu nhường nhịn vợ.

Không đồng ý với “lời buộc tội” của vợ, Quang Sơn nói, anh vẫn luôn dành thời gian làm việc nhà. Tuy nhiên vì anh là người ít nói nên việc chia sẻ của anh với vợ không như cô mong muốn.

Quang Sơn cũng nói, vợ anh hay lỡ lời nên thường làm mất lòng người lớn. Ngoài ra, Xuân Xanh còn có thói quen cãi nhau tay đôi khi chồng đang say rượu...

Trước mâu thuẫn của hai vợ chồng, MC Hồng Vân đã đưa ra lời góp ý. Nữ MC cũng đề nghị Quang Sơn nói lời tình cảm với vợ trước ống kính trường quay để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Lời nói tình cảm của người chồng đã khiến Xuân Xanh bật khóc. Cô mong muốn, sau này vào những ngày đặc biệt, nếu vợ chồng có tranh cãi, hãy nhường cô vì anh là người lớn.

Yêu cầu của Xuân Xanh đã được Quang Sơn đồng ý. Anh hứa sẽ xin lỗi trước mỗi khi hai vợ chồng có chuyện mâu thuẫn.

Theo VietNamNet


vợ chồng son

MC Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.