Á hậu Tường San lần đầu công khai hình ảnh con nhưng vẫn quyết không hé lộ giới tính của bé

Á hậu Tường San cũng hé lộ nguyên nhân cô không muốn công khai hình con.

Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Tường San đã chính thức công khai hình ảnh đầu tiên của con sau khi nhận được một câu hỏi từ người hâm mộ.

Cụ thể, khi một netizen hỏi rằng: "Cho xin một tấm hình em bé đi San". Á hậu Tường San có đăng tải hình đôi chân của con và chia sẻ nguyên nhân cô không muốn công khai hoàn toàn ảnh bé. Tường Sang cho biết: "Em bé còn nhỏ quá nên chị muốn giữ cho em. Để khi nào em cứng cáp hơn chị sẽ suy nghĩ cho em lên hình nha". Người đẹp cũng quyết chưa hé lộ giới tính của em bé.

Á hậu Tường San lần đầu công khai hình ảnh con nhưng vẫn quyết không hé lộ giới tính của bé-1
Á hậu Tường San lần đầu hé lộ hình ảnh con.

Vài ngày trước, trên trang cá nhân, Á hậu Tường San cũng lần đầu chia sẻ hình ảnh trong thời gian mang bầu kèm dòng trạng thái: "Mới đó mà giờ đã có một cục iu rồi". 

Á hậu Tường San lần đầu công khai hình ảnh con nhưng vẫn quyết không hé lộ giới tính của bé-2

Tường San kết hôn vào tháng 11/2020. Ông xã của cô sinh năm 1991. Cặp đôi tiến đến quan hệ tình cảm thông qua sự quen biết từ trước của hai gia đình. Đám cưới của Tường San cũng được tổ chức long trọng, xa hoa tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/a-hau-tuong-san-lan-dau-cong-khai-hinh-anh-con-nhung-van-quyet-khong-he-lo-gioi-tinh-cua-be-16221191120453490.htm

Á hậu Tường San


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.