Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và tình cũ Angela Phương Trinh

Sự thân thiết giữa Hoa hậu Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người từng vướng vào chuyện tình ồn ào với Angela Phương Trinh và Hoa hậu Kỳ Duyên - khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Sự thân thiết giữa Hoa hậu Phương Khánh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái - người từng vướng vào chuyện tình ồn ào với Angela Phương Trinh và Hoa hậu Kỳ Duyên - khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 vào tối ngày 3/11, cái tên Nguyễn Phương Khánh trở thành chủ đề "nóng" của giới truyền thông.

Cũng vì thế, những thông tin, mối quan hệ với những người thân cận của tân Hoa hậu lại càng được công chúng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, sự thân thiết giữa Nguyễn Phương Khánh và người yêu cũ của Angela Phương Trinh - bác sĩ Chiêm Quốc Thái bất ngờ được cư dân mạng chú ý.

Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và tình cũ Angela Phương Trinh-1

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện ra rằng bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã xuất hiện tại Philippines để ủng hộ cho Phương Khánh trong đêm chung kết Miss Earth vừa qua.

Ông thậm chí còn lên chụp ảnh cùng người đẹp và không ngần ngại đăng tải trên facebook cá nhân lời chúc mừng đến tân Hoa hậu.

Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và tình cũ Angela Phương Trinh-2Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và tình cũ Angela Phương Trinh-3

Chiêm Quốc Thái sang tận Philippines để cổ vũ Phương Khánh.

Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và tình cũ Angela Phương Trinh-4

Đoạn hội thoại thân thiết giữa Chiêm Quốc Thái và Nguyễn Phương Khánh.

Chiêm Quốc Thái là giám đốc của bệnh viện thẩm mỹ Hoa hậu Kỳ Duyên đang làm gương mặt đại diện. Trước đó, ông đã từng vướng nghi vấn hẹn hò với Kỳ Duyên sau khi đoạn video ông ôm eo Hoa hậu "quẩy" hết mình trong bar cũng bất ngờ bị rò rỉ.

Thời gian đó, Kỳ Duyên cũng bị tố là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Chiêm Quốc Thái và một người đẹp khác.

Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và tình cũ Angela Phương Trinh-5

Kỳ Duyên công khai thừa nhận phẫu thuật nâng cấp vòng một nhờ bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng gây xôn xao dư luận.

Bất ngờ trước mối quan hệ thân thiết giữa tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và tình cũ Angela Phương Trinh-6

Angela Phương Trinh công khai hẹn hò với Chiêm Quốc Thái vào năm 2015.

Một điều đặc biệt về vị bác sĩ họ Chiêm này đó là hàng loạt mỹ nhân Việt đã biến đổi nhan sắc kỳ lạ khi sau "qua tay" ông. Trong đó, nổi bật nhất là hai cái tên đình đám Angela Phương Trinh và Kỳ Duyên.

Nổi tiếng là thân thiết với nhiều người đẹp trong giới showbiz, vị bác sĩ sinh năm 1974 này không chỉ nổi danh trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn được nhắc đến nhiều vì những rắc rối trong chuyện tình cảm.

Vì vậy, mối quan hệ thân thiết giữa ông và tân Hoa hậu Phương Khánh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tỏ thái độ nghi ngại.

Theo Trí thức trẻ


Phương Khánh

Angela Phương Trinh

Hoa hậu Trái Đất


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.