Bị dân mạng thắc mắc vì có tình mới khá nhanh sau khi chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh nói gì?

Thứ hai, 30/07/2018 14:43
Huỳnh Anh đã dành một chia sẻ khá dài để nói về mối quan hệ đã kết thúc với Hoàng Oanh cũng như chuyện tình mới bên bạn gái hiện đang sinh sống ở Bỉ.

Huỳnh Anh đã dành một chia sẻ khá dài để nói về mối quan hệ đã kết thúc với Hoàng Oanh cũng như chuyện tình mới bên bạn gái hiện đang sinh sống ở Bỉ.

Bên cạnh những lùm xùm xoay quanh thái độ làm việc, đời tư của Huỳnh Anh cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là chuyện tình cảm. Trước khi công khai bạn gái mới xinh đẹp, Huỳnh Anh từng trải qua mối tình gắn bó với Hoàng Oanh. Sở hữu ngoại hình xứng đôi vừa lứa, cả hai từng khiến dân tình nhiều lần ghen tị. Chính vì thế, thông tin Huỳnh Anh chia tay Hoàng Oanh và có tình mới nhanh chóng gây xôn xao.

Mới đây nhất, một người hâm mộ gây chú ý khi thẳng thắn thắc mắc về quyết định này của Huỳnh Anh. Đáp lại, nam diễn viên cho biết bản thân từng rất buồn thời điểm đường ai nấy đi với Hoàng Oanh. Thậm chí, cũng vì tính cách si tình, Huỳnh Anh bị rất nhiều người cười chê trong suốt 1 năm trời. Khoảng thời gian này, cũng chính bạn gái mới là người luôn ở bên tâm sự và trò chuyện cũng Huỳnh Anh, giúp nam diễn viên vượt qua cú sốc tình cảm.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh khi còn mặn nồng và hình ảnh bạn gái mới của nam diễn viên "Cả một đời ân oán".

Nguyên văn lời giải đáp của Huỳnh Anh trước thắc mắc của dân mạng về chuyện tình cảm:

Chia tay là kết thúc đáng buồn nhất của một mối quan hệ. Thường thì người ta chia tay khi một ai đó phải đi rất xa, từng là bạn đồng hành nhưng không còn đi cùng đường nữa, hoặc là chết đi. Người ta chia tay khi không muốn/không thể ở bên cạnh, dành thời gian cho một người nào đó nữa.

Trong trường hợp của anh là đã từng là bạn đồng hành. Mặc dù vẫn đi cùng đường nhưng bạn anh không muốn bên cạnh anh nữa. Bạn ấy kì vọng ở anh một điều gì đó, anh lại là kiểu người mà ai đặt kì vọng là hay thất vọng lắm, chả biết tại sao. Ban đầu anh khá buồn, nhưng anh không hối tiếc điều gì vì anh đã dành hết tất cả cho bạn ấy.

Chia tay xong, anh bắt đầu phải làm quen với quỹ đạo không có bạn ấy. Anh không thể quen được. Cũng mất hơn 1 năm bị cười vào mặt vì buồn lâu quá nên anh mới ổn định lại. Một đống công việc bị dồn ứ, đối tác bỏ đi hết. Anh lao đầu vào công việc.

Lúc đó anh rất bận nhưng luôn cảm thấy trống trải. Anh nghĩ mình cần dành thời gian để hẹn hò một ai đấy nhưng lại lười đi tìm một mối quan hệ mới, nên thường điều gì đến với mình thì anh đón nhận nó.

Y Vân là người bạn lúc đó hay nói chuyện với anh nhiều nhất. Bọn anh chia sẻ khá nhiều chuyện. Rồi tự nhiên vài tháng sau trái tim anh cảm thấy đầy đủ. Anh nhận ra anh đã dành quá nhiều thời gian và sự quan tâm cho bạn ấy. Thế là yêu thôi!

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet