Bị Midu nghi "lấy trộm" hộp phấn, Trường Giang: Tao có phải bóng đâu mà lấy của mày

Mặc dù phủ nhận nhưng cuối cùng Midu vẫn tìm thấy hộp phấn của mình trong túi áo Trường Giang.

Mặc dù phủ nhận nhưng cuối cùng Midu vẫn tìm thấy hộp phấn của mình trong túi áo Trường Giang.

Vừa qua, trên kênh Youtube của diễn viên Midu đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô bị mất hộp phấn nên phải đi tìm nó trong hậu trường.

Midu nghi ngờ Trường Giang đã lấy rồi giấu hộp phấn của mình nên mới ra chỗ anh đòi lại. Cô thậm chí còn phải mua đồ ăn cho Trường Giang để xin chuộc hộp phấn nhưng bị anh phũ: "Tao có phải bóng đâu mà lấy hộp phấn của mày".

 

Midu không tin tưởng Trường Giang nên vẫn nài nỉ: "Nhưng người quay phim nói anh lấy hộp phấn mà. Anh trả em hộp phấn đi để em còn đi về. Hộp phấn đâu có giá trị gì đâu mà anh lấy, có 300 ngàn thôi.".

Vũ Hà ngồi gần đó, sau khi chứng kiến mọi chuyện mới thốt lên: "Trời đất ơi, em là hay có tật ăn cắp vặt lắm đó Giang. Ngày xưa Trường Giang nổi tiếng hay ăn cắp vặt lắm, giờ bỏ bớt đi chứ. Giang ơi, không nên làm như thế đâu, trả cho người ta đi. Đưa cho nó để nó còn đi về đi chứ".

Anh nói tiếp với Midu: "Anh nói em nghe, bình thường mình đang đẹp, nó sẽ ăn cắp hộp phấn của mình, đắp lên mặt nó để lấy cái đẹp của mình vào mặt nó".

Bị Midu nghi lấy trộm hộp phấn, Trường Giang: Tao có phải bóng đâu mà lấy của mày-1

Vũ Hà bóc mẽ Trường Giang

Midu được Vũ Hà bênh vực liền bóc mẽ Trường Giang: "Nãy giờ anh Trường Giang bắt em phải bao bê thui, sườn nướng, tính ra là cả triệu đồng phần ăn này mà anh ấy còn lấy của em hộp phấn nữa".

Mặc kệ Midu nài nỉ, Trường Giang vẫn tiếp tục ngồi ăn, không thèm đoái hoài.

Cuối cùng, Midu phải tự tìm và phát hiện ra Trường Giang giấu hộp phấn của mình trong túi áo khoác. Cô lôi hộp phấn ra và trách Trường Giang: "Sao anh lấy cắp hộp phấn của em".

Trường Giang vẫn chối bằng được: "Thằng Xuân Nghị nó lấy bỏ vào. Lúc nãy em đang nói chuyện với bạn trai thì nó lấy đó".

Bị Midu nghi lấy trộm hộp phấn, Trường Giang: Tao có phải bóng đâu mà lấy của mày-2

Midu tìm được hộp phấn và trách Trường Giang

Midu không tin lời Trường Giang, liền khăng khăng: "Trường Giang ăn cắp hộp phấn của tôi, lại còn bắt tôi bao bữa ăn cả triệu bạc".

Về phía mình, Trường Giang vẫn ngồi ăn ngon lành, mặc kệ Midu nói. 

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/bi-midu-nghi-lay-trom-hop-phan-truong-giang-tao-co-phai-bong-dau-ma-lay-cua-may-86428.html

Midu

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.