Bị nghi ngờ trình độ tiếng Anh, H'Hen Niê có màn đáp trả khiến fan 'hả hê'

Nhận bình luận kém duyên từ antifan, nàng hậu quốc dân đã có màn đáp trả gọn nhẹ nhưng khiến dân tình 'hả hê'.

Mới đây, H'Hen Niê đã có chuyện du lịch và công tác xuyên qua nhiều quốc gia như Dubai - Ý - Thuỵ Sĩ. Người đẹp đăng tải hàng loạt hình ảnh các hoạt động tại trời Tây, đây được xem là khoảng thời gian để Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nghỉ ngơi, thư giãn sau khi hoàn thành lịch làm việc dày đặc. 

Bị nghi ngờ trình độ tiếng Anh, HHen Niê có màn đáp trả khiến fan hả hê-1Bất ngờ, dưới bài viết của người đẹp xuất hiện một bình luận kém duyên từ một tài khoản. Người này "đá xéo" nàng hậu không biết tiếng Anh, nhưng lại liên tục đi du lịch. H'Hen Niê đã có màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng khiến fan của cô cảm thấy "hả hê". 

Bị nghi ngờ trình độ tiếng Anh, HHen Niê có màn đáp trả khiến fan hả hê-2Không cần đáp trả gay gắt nhưng H'Hen Niê vẫn khiến đối phương phải "lặng thinh". 

Dù gần đây, nàng hoa hậu quốc dân thường xuyên bị thị phi bủa vây nhưng cô vẫn giữ được tinh thần lạc quan và sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng của mình. Vừa qua, người đẹp đã được dịp "oanh tạc" trên sàn diễn quốc tế Milan Fashion Week đẳng cấp cùng Hoa hậu Hoàn vũ Ý 2021. Bên cạnh đó, H’Hen Niê có cơ hội tham dự sự kiện kỷ niệm 77 năm quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tổ chức. 

Bị nghi ngờ trình độ tiếng Anh, HHen Niê có màn đáp trả khiến fan hả hê-3H'Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầu tiên tiến sâu vào Top 5 chung cuộc của Miss Universe mà ngoại ngữ không cần quá nổi trội. Thứ mà người đẹp Ê Đê đem lại trong đêm chung kết của cuộc thi chính là năng lượng nhiệt huyết và vẻ đẹp của cô gái Châu Á luôn tự hào về màu cờ sắc áo Việt. 

Bị nghi ngờ trình độ tiếng Anh, HHen Niê có màn đáp trả khiến fan hả hê-4

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/bi-nghi-ngo-trinh-do-tieng-anh-h-hen-nie-co-man-dap-tra-10-diem-202209251319463778.html

H'Hen Niê


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.