Bình Tinh lên tiếng xin lỗi sau tang lễ NS Vũ Linh

Sau khi đưa linh cữu "ông hoàng cải lương" Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng, con nuôi của nghệ sĩ là Bình Tinh đã lên tiếng gửi lời cảm tạ và xin lỗi chân thành.

Vào chiều ngày 11/3, con nuôi của NS Vũ Linh là Bình Tinh đã gửi lời cảm tạ sau tang lễ của "ông hoàng cải lương". "Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo và dù được các y, bác sĩ bệnh viện tận tình cứu chữa nhưng vì bệnh quá nặng nên cha, anh, bác, chú, cậu của chúng tôi là nghệ sĩ Vũ Linh đã tạ thế lúc 12 giờ 30 phút ngày 5/3/2023. Sự ra đi của NS Vũ Linh là một mất mát lớn lao không gì bù đắp được trong đời sống tình cảm và về mọi phương diện của đại gia đình chúng tôi", Bình Tinh chia sẻ.

Đồng thời, Bình Tinh lên tiếng gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ và chính quyền địa phương đã giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi thuận lợi nhất trong thời gian vừa qua: "Từ khi nghệ sĩ Vũ Linh lâm bệnh đến tận những giờ phút cuối cùng và trong cả những ngày diễn ra tang lễ đã luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc tận tình của các y, bác sĩ của bệnh viện. Nhất là lực lượng an ninh trật tự của phường, quận đã túc trực suốt ngày đêm". Con nuôi nghệ sĩ Vũ Linh còn bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tình cảm của các khán giả, nghệ sĩ đã tới viếng thăm và gửi những lẵng hoa thay lời tiễn biệt.

Bình Tinh lên tiếng xin lỗi sau tang lễ NS Vũ Linh-1
Bình Tinh - con nuôi của nghệ sĩ Vũ Linh gửi lời cảm tạ sau tang lễ của "ông hoàng cải lương"

Bình Tinh lên tiếng xin lỗi sau tang lễ NS Vũ Linh-2
Cô còn gửi lời xin lỗi chân thành vì những thiếu sót trong việc đón tiếp những ngày diễn ra tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh

Bên cạnh đó, Bình Tinh gửi lời xin lỗi sâu sắc và chân thành vì những thiếu sót trong việc đón tiếp những ngày diễn ra tang lễ. Con nuôi của nghệ sĩ Vũ Linh hy vọng mọi người sẽ thông cảm và bỏ qua.

Vào chiều ngày 5/3, thông tin nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Vũ Linh đã qua đời tại nhà riêng khiến khán giả và nhiều sao Việt bàng hoàng và xót xa. Lúc sinh thời, NS Vũ Linh từng được mệnh danh là "ông hoàng cải lương" và được đông đảo khán giả yêu mến. Ông gắn liền với các vở cải lương nổi tiếng như Hòn vọng phu, Giũ áo bụi đời, Bức ngôn đồ Đại Việt, Cô đào hát, Lương Sơn Bá…

Sau 3 ngày diễn ra lễ viếng, đến trưa ngày 9/3, linh cữu của NS Vũ Linh được đưa ra khỏi nhà riêng để đi an táng. Đông đảo các nghệ sĩ và khán giả đã có mặt để tiễn đưa NS Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng. Cố NS Vũ Linh đã được an táng tại nghĩa trang Hoa viên Bình Dương vào trưa cùng ngày.

Bình Tinh lên tiếng xin lỗi sau tang lễ NS Vũ Linh-3
Đông đảo nghệ sĩ và khán giả đã có mặt để tiễn đưa NS Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng

Bình Tinh lên tiếng xin lỗi sau tang lễ NS Vũ Linh-4Bình Tinh lên tiếng xin lỗi sau tang lễ NS Vũ Linh-5
Linh cữu cố NS Vũ Linh đã được an táng tại nghĩa trang Hoa viên ở Bình Dương

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/binh-tinh-len-tieng-xin-loi-sau-tang-le-ns-vu-linh-20230311163334205.htm

nghệ sĩ Vũ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.